TPBVSK Nữ vương New điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả không?

14840

Hỏi: Chào bác sỹ, em năm nay 26 tuổi, em lấy chồng được gần 1 năm nhưng vẫn chưa có em bé. Em có đi khám thì bác sỹ bảo em bị viêm lộ tuyến độ 2. Hiện tại em đang phân vân về cách điều trị và vừa muốn có em bé. Dùng TPBVSK Nữ Vương New điều trị viêm lộ tuyến có hiệu quả không ạ? Nếu em đi khám thì vừa uống thuốc kháng sinh, thuốc đặt và uống cùng TPBVSK Nữ Vương được không ạ. Dùng TPBVSK Nữ Vương New điều trị viêm lộ tuyến thế nào cho hiệu quả tốt nhất ạ? ( Thanh Hằng – Đống Đa -Hà Nội )

Trả lời: Chào bạn, viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không điều trị dứt điểm có thể dẫn tới viêm nhiễm ngược dòng gây viêm dính hoặc tắc vòi trứng gây khó thụ thai hoặc vô sinh và có thể gây ra các biến chứng như viêm nhiễm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung,… Vì vậy bạn nên điều trị càng sớm càng tốt.

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sỹ thường sẽ kê kháng sinh uống, đặt để chống viêm hoặc đốt nếu chống viêm không tiến triển. Tuy nhiên, phương pháp diệt tuyến (áp lạnh, đốt điện, laser) cần đốt đúng kỹ thuật, tay nghề bác sỹ cao để tránh để lại sẹo gây khó thụ thai và một thực tế là nhiều trường hợp bị kéo dài dai dẳng mãi không khỏi, bị tái phát hoặc tái nhiễm do mất cân bằng PH âm đạo (hậu quả của việc điều trị bằng kháng sinh: diệt hết vi khuẩn có hại và diệt luôn vi khuẩn có lợi). Mất cân bằng PH cùng với lộ tuyến làm cho khí hư ra nhiều càng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

nữ vương new điều trị viêm lộ tuyến

Sản phẩm TPBVSK Nữ Vương new 

Bạn nên điều trị theo phác đồ của bác sỹ và kết hợp thêm TPBVSK Nữ Vương new hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến. Cùng với kháng sinh tây y, TPBVSK Nữ Vương New hỗ trợ đẩy lùi viêm lộ tuyến rất hiệu quả và an toàn bởi chứa kháng sinh thực vật gồm Trinh nữ Hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm,… và Immune Gamma (chiết xuất từ thành vi khuẩn có lợi Lactobacillus).

Bạn nên dùng sản phẩm TPBVSK Nữ Vương New cải thiện viêm lộ tuyến với lộ trình như sau: 2 tháng đầu tiên uống với liều tấn công 9viên/3lần/ ngày. Và sau đó duy trì mỗi ngày 4 – 6 viên trong 2 – 4 tháng tiếp theo giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương lộ tuyến hiệu quả mà không cần diệt tuyến, kiểm soát tiết dịch âm đạo, cân bằng độ PH âm đạo (rất quan trọng ),tăng sức đề kháng, khôi phục lại cơ chế tự bảo vệ của hệ sinh dục nữ.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ như sử dụng gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương chứa Nano bạc, PH cân bằng = (4 – 6), dịch chiết chè xanh, bạc hà giúp diệt khuẩn, ngừa viêm nhiễm, khử mùi hôi. Bạn cũng nên có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bệnh.

Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).