TPBVSK NỮ VƯƠNGNEW – HIỆU QUẢ TRÊN BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO, VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH

4069

Nữ VươngNew là TP BVSK dùng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm lộ tuyến cổ tử cung (VLT CTC) và các viêm nhiễm phụ khoa khác, được rất nhiều chị em tin dùng hàng chục năm nay. Để khẳng định thêm về hiệu quả, niềm tin của khách hàng,  công ty CPDP Vinh Gia đã phối hợp với Viện thực phẩm chức năng và Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam tiến hành nghiên cứu, đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới và tính an toàn của TPBVSK Nữ VươngNew.

Nghiên cứu được thực hiện trên các phụ nữ bị viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tác nhân gây viêm là vi khuẩn, nấm, trùng roi Trichomonas. Bệnh hay tái phát với các biểu hiện lâm sàng:

  • Ngứa vùng kín,
  • Khí hư ra nhiều, thay đổi về màu sắc, bẩn và có mùi hôi,
  • Âm đạo nề đỏ, có nhiều khí hư,
  • Cổ tử cung nề đỏ, xung huyết, có tổn thương viêm, loét, chợt, không bắt màu Lugol,
  • PH âm đạo không ở trong khoảng cân bằng, có PH dịch âm đạo dưới 3,5 hoặc trên 4,5.

Sau hơn 1 năm nghiên cứu (từ tháng 8/2016 đến 9/2017), trong đó:

  • Nhóm nghiên cứu: Được đặt thuốc Mycogynax (là thuốc đặt âm đạo để diệt nấm, vi khuẩn và trùng roi âm đạo gây viêm) trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên. Kết hợp uống Nữ VươngNew ngày 9 viên chia 3 lần, uống (trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ) trong 30 ngày.
  • Nhóm đối chứng: Chỉ đặt thuốc Mycogynax trong 10 ngày, mỗi tối 1 viên.

Cả 2 nhóm đều dùng cùng 1 loại sản phẩm vệ sinh vùng kín, ngày 1 lần và không ngâm hoặc thụt rửa âm đạo.

Sau 30 ngày theo dõi, kết quả thu được là:

  • Về khí hư: Sau 10 ngày thì lượng khí hư đều giảm và hầu như không còn bất thường ở cả 2 nhóm (và đạt hiệu quả > 80%). Nhưng sau 30 ngày, thì nhóm nghiên cứu có 83,3% giảm lượng khí hư và 93,3 % không ra khí hư bất thường nữa, trong khi nhóm đối chứng chỉ có 46,7%. Như vậy, Nữ VươngNew đã góp phần kiểm soát lượng khí hư và hỗ trợ cải thiện khí hư bất thường.
  • Về tình trạng viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung: Sau 10 ngày, tỷ lệ hết viêm âm đạo ở cả 2 nhóm là trên 80%. Nhưng sau 30 ngày, nhóm đối chứng có bệnh nhân xuất hiện viêm lại (chiếm trên 70%), trong khi nhóm nghiên cứu hầu như không bị viêm lại (chỉ 20% bị viêm lại, nhưng rất nhẹ). Cũng sau 30 ngày, các bệnh nhân thuộc nhóm nghiên cứu đã hết viêm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung, trong khi nhóm đối chứng, tình trạng lộ tuyến không cải thiện và có bệnh nhân bị viêm lại.

Như vậy, TPBVSK Nữ VươngNew có tác dụng hỗ trợ giảm viêm, ngăn tái phát viêm nhiễm và cải thiện tình trạng lộ tuyến cổ tử cung.

  • Về PH âm đạo: Sau 30 ngày, PH âm đạo của các bệnh nhân nhóm nghiên cứu đã ở mức bình thường (3,5-4,5) nhờ tác dụng hỗ trợ cân bằng PH âm đạo của sản phẩm.

Nghiên cứu này kết luận:

TPBVSK Nữ VươngNew đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả trong các trường hợp phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa như Viêm âm đạo, Viêm lộ tuyến cổ tử cung. Giúp cải thiện các  triệu chứng ra nhiều khí hư, ngứa; viêm âm đạo, viêm cổ tử cung; nhiễm nấm, vi khuẩn gram dương, vi khuẩn gram âm, PH âm đạo không ổn định. Sản phẩm không có tác dụng phụ trên lâm sàng.

Nghiên cứu này đã khẳng định thêm niềm tin cho chị em sử dụng TPBVSK Nữ VươngNew để tránh xa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là khi bị mãn tính, dai dẳng.

GIẤY CHỨNG NHẬN :

Xem chi tiết tại đây

Hãy gọi 1900.1259 – 0896.509.509 để được tư vấn về bệnh lý và sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe 

NỮ VƯƠNGNEW

Dùng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa

NỮ VƯƠNGNEW chứa Immune Gamma và các thảo dược Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh

Mang lại tác dụng: Hỗ trợ cân bằng PH âm đạo, cải thiện các triệu chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

NỮ VƯƠNGNEW hiệu quả trong các trường hợp: Phụ nữ đang bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo cấp và mạn tính, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm niêm mạc tử cung.

Hiệu quả đã được chứng minh bằng kiểm chứng lâm sàng!

Giá bán lẻ: 205.000đ/hộp 30 viên – Liên hệ: 0904.758181 – 0243.959.959

Sản phẩm của Công ty CP dược phẩm Vinh Gia

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy XN NDQC số: 00614/2019/ATTP-XNQC