Giá bán một hộp TPBVSK Nữ Vương New thế nào?

26295

Hỏi: Tôi được một người bạn giới thiệu là sử dụng TPBVSK Nữ Vương New và dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ Nữ Vương Gel rất hiệu quả trong điều trị viêm âm đạo. Xin hỏi nếu đi khám và dùng theo đơn thuốc của bác sỹ thì dùng thêm TPBVSK Nữ Vương New có ảnh hưởng gì không? Giá bán một hộp TPBVSK Nữ Vương New và Nữ Vương Gel là bao nhiêu. Tôi có thể tìm mua bộ sản phẩm TPBVSK Nữ Vương này ở đâu? Tôi ở Hưng Yên.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới bộ sản phẩm TPBVSK Nữ Vương gồm: Viên uống Nữ Vương New và Gel vệ sinh phụ nữ Nữ Vương.

Rất nhiều người bệnh nhầm lẫn nên thường đi tìm hỏi mua TPBVSK Nữ Vương New nhưng chúng tôi xin khẳng định lại một lần Nữ Vương New là thực phẩm chức năng không phải là thuốc.

Việc sử dụng thêm bộ sản phẩm TPBVSK Nữ Vương trong quá trình điều trị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo không những không gây ảnh hưởng mà còn đem lại lợi ích tốt. TPBVSK Nữ Vương New có chứa nhóm “kháng sinh thực vật” gồm Trinh nữ hoàng cung, Diếp cá, Khổ sâm, Hoàng bá, Dây kí ninh cùng chế phẩm Immune Gamma (chiết xuất từ thành vi khuẩn có lợi Lactobacillus).

Kháng sinh thực vật có cơ chế hỗ trợ diệt vi khuẩn có hại mà vẫn bảo toàn vi khuẩn có lợi trong khi kháng sinh tây y thường diệt cả hai. Chế phẩm Immune Gamma sẽ giúp kích thích cơ thể sản sinh ra hệ lợi khuẩn để cân bằng lại môi trường âm đạo bị xáo trộn trước đó hoặc do dùng kháng sinh. Vì vậy, kết hợp sử dụng TPBVSK Nữ Vương New sẽ giúp chống viêm, tăng cường khả năng chống viêm, kiểm soát dịch âm đạo, làm lành tổn thương do viêm nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị bằng kháng sinh tây y lại và đặc biệt lại an toàn, không gây kháng thuốc, nhờn thuốc.

Giá bán lẻ 1 hộp TPBVSK Nữ Vương New được niêm yết là 205.000 VNĐ/hộp. Trong một hộp TPBVSK Nữ Vương New sẽ có 3 vỉ tương ứng với 30 viên uống.

TPBVSK Nữ Vương New và Gel rửa vệ sinh phụ nữ Nữ Vương Gel được phân phối rộng rãi và có mặt tại rất nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900.1259 để được hỗ trợ điểm bán gần nhất và hỗ trợ đặt mua các sản phẩm trên.