Cách sử dụng TPBVSK NỮ VƯƠNG NEW đạt hiệu quả cao, khi bị viêm nhiễm phụ khoa

23681

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất thường gặp ở phụ nữ, bệnh không khó điều trị nhưng lại thường hay tái phát hoặc mãn tính kéo dài, kể cả khi đã được chữa trị nhiều lần. Khi đó, bệnh không những gây khó chịu, mất tự tin cho chị em mà còn gây nhiều biến chứng rất nguy hiểm như vô sinh, khó thụ thai, mang thai ngoài tử cùng, sảy thai, sinh non, thậm chí còn gây ung thư và bệnh còn có thể gây hại cho cả trẻ sơ sinh. Nữ VươngNew (*) là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ Immune Gamma kết hợp các chiết xuất thảo dược thiên nhiên, được các nhà khoa học dày công nghiên cứu và cho ra đời từ năm 2011, dành riêng cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt được khuyên dùng khi bệnh hay tái phát hoặc bị mãn tính kéo dài, đến nay đã nhận được sự tin dùng của hàng trăm nghìn phụ nữ Việt Nam. Để TPBVSK Nữ VươngNew có thể phục vụ tốt nhất, giúp cho mọi phụ nữ tránh xa được căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng, chị em hãy đọc cách sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất tại đây:

TPBVSK Nữ VươngNew được khuyên dùng trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa sau đây ở phụ nữ.

Các dấu hiệu phổ biến khi bị viêm nhiễm phụ khoa, đó là huyết trắng ra nhiều, ra suốt cả kỳ kinh (cả tháng); huyết trắng mùi hôi, có màu và tính chất bất thường (như dạng bột trắng như bã đậu, dạng trắng đục và đặc như mủ, màu vàng xanh,….); vùng kín đau, ngứa, rát nhất là khi quan hệ tình dục, ra máu bất thường. Nặng hơn, có thể gậy đau lưng, đau tức vùng bụng dưới, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu,…

4 nhóm bệnh viêm nhiễm phụ khoa được khuyên dùng nữ vương new

Click để xem thêm

4 NHÓM BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA, ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG TPBVSK NỮ VƯƠNGNEW:

1. VIÊM ÂM ĐẠO: Là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở âm đạo của phụ nữ. Có 3 thể thường gặp là:

 • Viêm âm đạo lần đầu (cấp tính),
 • Viêm âm đạo bị tái đi tái lại nhiều lần (bị tái phát hoặc tái nhiễm),
 • Viêm âm đạo mãn tính (bị kéo dài, dai dẳng mãi không khỏi).

Các tác nhân gây viêm âm đạo thường gặp là các vi khuẩn Gram (+) và Gram (-), Chlamydia, nấm Candida albicans, trùng roi âm đạo Trichomonas.

Khi bị viêm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần hoặc mãn tính kéo dài, để điều trị hiệu quả chị em cần biết kết hợp thuốc đặt, thuốc uống tây y với TPBVSK Nữ Vương New. Xem TẠI ĐÂY

 

2. VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG: Là tình trạng vùng cổ tử cung bị lộ tuyến kèm theo viêm nhiễm. Bệnh có 3 mức độ tùy thuộc vào độ rộng của vùng lộ tuyến , bao gồm:

 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1: Là giai đoạn đầu tiên của bệnh và triệu chứng chưa rõ ràng, nhiều chị em chỉ phát hiện bệnh khi đi khám sức khỏe định kỳ. Lúc này vùng lộ tuyến và viêm chiếm khoảng dưới 1/3 diện tích của cổ tử cung. Ở mức độ này, bác sĩ chỉ áp dụng biện pháp điều trị nội khoa và chỉ cần dùng thuốc khi có viêm nhiễm.

 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2: Vùng lộ tuyến và viêm lúc này chiếm tới 1/2 thậm chí là 2/3 diện tích cổ tử cung, triệu chứng đã rất rõ ràng (khí hư ra nhiều, suốt tháng kèm các dấu hiệu viêm nhiễm, và có thể bị ra máu khi quan hệ tình dục. Ở mức độ này, có rất nhiều bác sĩ đã khuyên bệnh nhân diệt tuyến sau khi được điều trị hết viêm (bằng thuốc đặt, thuốc uống). Tuy nhiên, mức độ này hoàn toàn điều trị khỏi bằng đông tây y kết hợp mà có thể không cần phải diệt tuyến (Xem TẠI ĐÂY):
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: Là vùng lộ tuyến và bị viêm đã chiếm trên 2/3 diện tích cổ tử cung, triệu chứng của bệnh đã nặng hơn, khi viêm nhiều thì thường xuyên ra máu và rất khó khăn khi quan hệ. Quá trình điều trị cũng khó khăn và kéo dài hơn. (Xem TẠI ĐÂY )

 

3.VIÊM TỬ CUNG VÀ VIÊM PHẦN PHỤ cấp và mãn tính: Viêm tử cung là viêm nhiễm vùng niêm mạc của tử cung. Viêm niêm mạc tử cung thường xảy ra cấp tính sau đẻ, sau phá thai và bị nhiễm khuẩn, sau khi làm thủ thuật như đặt dụng cụ tử cung, sinh thiết nội mạc tử cung, chụp tử cung có cản quang, đốt cổ tử cung,…Nhiễm khuẩn tử cung sau đẻ bắt đầu từ vùng rau bám, hay gặp do sót rau hoặc bế sản dịch.

Viêm phần phụ bao gồm viêm nhiễm xảy ra ở vòi trứng, buồng trứng và các dây chằng. Viêm phần phụ thường xảy ra là do viêm nhiễm ngược dòng sau các viêm nhiễm ở âm hộ, âm đạo, cổ tử cung hay viêm niêm mạc tử cung.

Viêm tử cung và phần phụ có hai hình thái phổ biến là cấp tính và mãn tính:

Viêm tử cung và phần phụ cấp tính: Khi bị viêm tử cung và phần phụ cấp tính, các biểu hiện thường rất dữ dội như sốt cao và rét run, đau vùng hạ vị, có thể kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu và đau lưng. Để điều trị, chỉ cần sử dụng kháng sinh đúng và đủ liều lượng theo sự kê đơn của bác sĩ.

Viêm phần phụ mãn tính: là khi tình trạng viêm nhiễm ở phần phụ không biểu hiện dữ dội mà âm ỉ nhưng kéo dài, mãi không dứt hoặc thỉnh thoảng lại bùng phát một đợt bán cấp. Các biểu hiện lúc này là đau lưng, đau vùng hạ vị nhưng lúc tăng lúc giảm; Khí hư hôi lẫn mủ, ra máu bất thường, thậm chí rong kinh, rong huyết; Lúc này các biểu hiện như sốt hay tiểu buốt giắt, tiểu ra máu sẽ ít và chỉ xuất hiện trong giai đoạn bán cấp. Nguyên nhân dẫn đến viêm phần phụ mãn tính là do viêm cấp tính không được chữa trị tốt hoặc do viêm nhiễm ngược dòng từ viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung thể mãn tính kéo dài hoặc hay tái phát.

4. VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU: cấp và mãn tính ở phụ nữ: Vì đường tiết niệu của phụ nữ có cấu tạo rất gần và thông với phần phụ, nên khi bị viêm phần phụ sẽ có tỷ lệ cao kéo theo bị viêm đường tiết niệu. Các biểu hiện thấy rõ nhất là sốt và tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra máu. Gọi là viêm đường tiết niệu mãn tính khi bị đường tiết niệu bị viêm từ 2 lần mỗi năm trở lên

4 lý do khiến bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái phát

Click để đọc thêm chi tiết

4 LÝ DO KHIẾN CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA THƯỜNG HAY TÁI PHÁT HOẶC MÃN TÍNH KÉO DÀI

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bị tái phát do nhiều nguyên nhân, có thể là do tiếp xúc với nguồn lây mới hoặc tái nhiễm bởi tiếp xúc với nguồn lây cũ. Điều này thường xảy ra khi chị em quan hệ tình dục với người có bệnh (hoặc mầm bệnh), khi dùng dụng cụ vệ sinh (như chậu rửa, khăn lau,…) hoặc quần “chip” có chứa mầm bệnh, khi vệ sinh không đủ sạch (vệ sinh hàng ngày và vệ sinh trong những ngày có kinh nguyệt hoặc sau quan hệ tình dục), khi nguồn nước hoặc môi trường không sạch,…. Bệnh cũng sẽ thường xuyên hay tái đi tái lại nhiều lần khi sức đề kháng của cơ thể và sức đề kháng của vùng kín bị suy giảm.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng rất dễ bị mãn tính kéo dài mãi không dứt. Nguyên nhân là, trong quá trình điều trị, người bệnh đã tự ý dùng thuốc hoặc có đi khám nhưng lại không dùng đủ và đúng phác đồ điều trị của bác sĩ. Ngoài ra, khi sức đề kháng của cơ thể và sức đề kháng của vùng kín bị suy giảm cũng sẽ khiến cho bệnh dễ bị kéo dài, dai dẳng.

Số phụ nữ bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tái đi tái lại nhiều lần hoặc mãn tính kéo dài, chiếm một tỷ lệ rất cao, kể cả ở những phụ nữ có hiểu biết, đã được chữa trị nhiều lần bằng thuốc tây, đã biết thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, khiến họ nhiều khi bất lực mà chấp nhận “sống chung với bệnh”. Một lý do chung dẫn đến điều này là bởi sức đề kháng của cơ thể và sức đề kháng của vùng kín bị giảm sút, và chỉ cần khắc phục được lý do này, đã giúp chị em tránh xa hầu hết tình trạng viêm nhiễm phụ khoa mãn tính kéo dài hoặc tái phát nhiều lần. Một số bệnh gây suy giảm sức đề kháng làm tăng rõ rệt viêm nhiễm dai dẳng vùng kín, điển hình như bệnh tiểu đường, HIV/AID,…

Và sức đề kháng vùng kín, phụ thuộc vào sự cân bằng của PH âm đạo và sự cân bằng của hệ vi sinh đường dinh dục nữ. Sức đề kháng vùng kín bị giảm khi 2 yếu tố này bị mất cân bằng. Việc mất cân bằng PH âm đạo và hệ vi sinh sinh dục, có thể do sử dụng thuốc đặt phụ khoa, dùng  kháng sinh kéo dài, thường xuyên thụt rửa âm đạo hoặc vệ sinh vùng kín quá nhiều lần hoặc vệ sinh bằng chất tẩy rửa mạnh, mất cân bằng nội tiết, … Khi PH âm đạo mất cân bằng, lợi khuẩn bị suy yếu sẽ là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn gây bệnh thường trú ở âm đạo phát triển mạnh và gây bệnh, đồng thời các tác nhân gây bệnh xâm nhập từ ngoài vào dẫn tới viêm nhiễm phụ khoa. 

Click để tìm tìm hiểu thêm:

3 BIỆN PHÁP GIÚP CHỊ EM TRÁNH XA CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA MÃN TÍNH KÉO DÀI HOẶC TÁI PHÁT NHIỀU LẦN 

Để trị hiệu quả căn bệnh này, tránh xa tình trạng hay tái phát hoặc mãn tính kéo dài, đòi hỏi chị em phải tuân thủ đầy đủ và đồng thời 3 biện pháp được hướng dẫn dưới đây:

 1. Khám và điều trị tình trạng viêm nhiễm hiện tại theo hướng dẫn của bác sĩ sản khoa. Việc này nhằm đảm bảo diệt hết được các tác nhân gây viêm. Chị em không nên tự mua kháng sinh về đặt âm đạo và uống theo mách bảo hoặc theo đơn thuốc lần trước, việc này có thể khiến chị em bị kháng thuốc mà bệnh lại càng dễ tái đi tái lại.
 2. Xử lý căn nguyên gây bệnh dai dẳng kéo dài bằng cách cân bằng PH âm đạo và hệ vi sinh đường sinh dục nữ. Mục đích này được đáp ứng thật dễ dàng với TPBVSK Nữ VươngNew nhờ chứa Immune Gamma kết hợp với các thảo dược thiên nhiên như hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh và trinh nữ hoàng cung. Sản phẩm này không những giúp cân bằng PH âm đạo cùng hệ vi khuẩn vùng kín, mà còn, giúp kiểm soát dịch tiết âm đạo, hỗ trợ diệt tác nhân gây bệnh và ngăn ngừa các biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa. Đây chính là chìa khóa giúp chị em chấm dứt tình trạng viêm nhiễm phụ khoa dai dẳng.
 3. Bên cạnh đó, hãy biết cách chăm sóc và bảo vệ vùng kín đúng cách để làm sạch, ngăn ngừa sự xâm nhập từ bên ngoài của các tác nhân gây bệnh, giảm sự bùng phát của các tác nhân gây bệnh thường trú âm đạo, giảm nhanh tình trạng ẩm ướt và ngứa rát vùng kín. Sản phẩm vệ sinh phụ khoa hàng ngày nên chọn loại có PH=(4-6), nên chứa nano Bạc và chiết xuất chè xanh (như Gel VSPN Nữ Vương) để vệ sinh vùng kín sạch sẽ và ngăn ngừa được viêm nhiễm, nấm ngứa.
Gọi ngay: 1900.1259 để được gặp chuyên gia tư vấn (miễn phí)

TPBVSK Nữ VươngNew chứa Immune Gamma kết hợp với các thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh, mang lại các tác dụng:

TPBVSK Nữ VươngNew chứa Immune Gamma kết hợp với các thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, dây ký ninh, mang lại các tác dụng:

 • Tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ,
 • Giúp tăng khả năng chống viêm và giúp làm lành các tổn thương do viêm,
 • Hỗ trợ cân bằng PH âm đạo và kiểm soát dịch tiết âm đạo,
 • Giúp giảm thiểu ung thư cổ tử cung và biến chứng của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bởi vậy, TPBVSK Nữ VươngNew hỗ trợ thuốc tây y để tiêu diệt các tác nhân gây viêm nhiễm (như nấm, trùng roi, vi khuẩn), giúp cho các tổn thương viêm (hoặc các tổn thương do thủ thuật diệt tuyến) nhanh lành. Bên cạnh đó, TPBVSK Nữ VươngNew cũng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, kiểm soát dịch tiết âm đạo và cân bằng PH âm đạo cùng hệ vi sinh sinh dục, nhờ đó giúp ngăn chặn các nguyên nhân khiến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa bị mãn tính kéo dài hoặc tái đi tái lại nhiều lần. Đồng thời, sử dụng sản phẩm này cũng là cách để giảm thiểu các biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa, nhất là nguy cơ ung thư và vô sinh, khó thụ thai.

TPBVSK Nữ VươngNew được khuyên dùng trong các trường hợp: Viêm lộ tuyến cổ tử cung; viêm âm đạo và viêm phần phụ (bao gồm cả viêm tử cung) cũng như viêm đường tiết niệu mãn tính kéo dài hoặc hay tái đi tái lại nhiều lần. (Tìm hiểu thêm về sản phẩm TPBVSK NỮ VƯƠNG NEW TẠI ĐÂY )

5 lưu ý khi sử dụng sản phẩm nữ vương new

Click để xem chi tiết

5 LƯU Ý KHI DÙNG TPBVSK NỮ VƯƠNGNEW ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

 1. Bao giờ cũng phải kết hợp uống TPBVSK Nữ VươngNew với thuốc tây (dạng thuốc đặt âm đạo, có thể phải kết hợp với thuốc uống) để chống viêm và diệt hết các tác nhân gây viêm nhiễm. Để có đơn thuốc này, tốt nhất chị em nên đi khám sản phụ khoa tại các cơ sở uy tín, các bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm phần phụ (nếu cần) để xác định vị trí và mức độ viêm nhiễm, soi tươi khí hư hoặc chị em cũng có thể gọi tới tổng đài 1900.1259 để được các chuyên gia tư vấn.
 2. Khi bắt đầu sử dụng TPBVSK Nữ VươngNew, cần uống liều cao nhất là mỗi ngày 9 viên chia làm 3 lần (mỗi lần 3 viên) trong khoảng 1-2 tháng. Điều này giúp tổn thương viêm nhanh lành và giúp sức đề kháng tốt nhất, nhờ đó, chị em sẽ cảm nhận rõ rệt sự chuyển biến của bệnh qua các dấu hiệu của khí hư (giảm về lượng khí hư và tính chất khí hư cũng trở về bình thường sớm nhất).

Sai lầm thường gặp của một số phụ nữ là chỉ bắt đầu uống với liều 4 hoặc 6 viên mỗi ngày, bởi vậy, hiệu quả nhận thấy rất chậm khiến họ nản lòng và bỏ cuộc.

 1. Sau đợt tấn công, khi thấy các biểu hiện của bệnh đã thuyên giảm đáng kể, chị em không nên dừng TPBVSK Nữ VươngNew mà hãy duy trì thêm khoảng 2-4 tháng nữa (thời gian duy trì tùy theo mức độ của bệnh), liều duy trì là mỗi ngày 4-6 viên và chia làm 2 lần (mỗi lần 2-3 viên). Quá trình này rất quan trọng, nó giúp các tổn thương viêm thực sự lành hẳn, PH âm đạo và hệ vi sinh đường sinh dục cân bằng một cách bền vững và sức đề kháng, chống đỡ tác nhân gây viêm được tích lũy đủ. Sai lầm của rất nhiều chị em, là khi thấy bệnh thuyên giảm sau 1-2 tháng đầu sử dụng, đã bỏ dở liệu trình, không duy trì sử dụng nên bệnh sẽ quay trở lại 1 thời gian ngắn sau đó.
 • Với bệnh viêm âm đạo kéo dài hoặc hay tái phát và viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 hoặc khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung kết hợp với biện pháp diệt tuyến, chúng tôi khuyên chị em hãy sử dụng TPBVSK Nữ VươngNew trong khoảng 3 tháng, tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9v/ngày/3 lần, sau đó duy trì thêm khoảng 2 tháng với liều duy trì 4-6v/ngày/2 lần.
 • Khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung từ độ 2 trở lên, viêm tử cung và phần phụ, viêm đường tiết niệu mãn tính, chị em hãy sử dụng TPBVSK Nữ VươngNew trong khoảng 6 tháng, 2 tháng đầu tiên dùng liều tấn công 9v/ngày/3 lần, sau đó duy trì thêm khoảng 4 tháng với liều duy trì 6v/ngày/2 lần.
 • Lưu ý: Nên uống TPBVSK Nữ VươngNew trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, tức là lúc bụng đói để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất khi uống. Nếu chị em nào bị đau dạ dày thì nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Trong những ngày có kinh nguyệt, chị em vẫn uống bình thường mà không phải dừng lại.
 1. Bên cạnh đó, việc vệ sinh vùng kín đúng cách là vô cùng quan trọng, nó giúp cho bệnh nhanh khỏi, giảm nguy cơ tái phát viêm nhiễm hoặc mắc mới. Nên chọn sản phẩm vệ sinh vùng kín có tác dụng ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, có PH =(4-6) là PH sinh lý tự nhiên và giúp vùng kín luôn khô thoáng. Vệ sinh đúng cách là, chỉ vệ sinh bằng sản phẩm này mỗi ngày 1 lần, chỉ rửa bên ngoài và không thụt rửa sâu vào bên trong, những lần vệ sinh khác thì chỉ dùng nước sạch hoặc giấy ướt loại chuyên dùng cho vùng kín (không nên dùng các loại giấy ướt không chuyên dùng cho vùng kín bởi không có PH phù hợp).

Nữ Vương Gel có chứa nano bạc, tinh chất chè xanh, tinh dầu bạc hà, chiết xuất mít và có PH=(4-6), đáp ứng yêu cầu trên. Bởi, nano bạc có tác dụng ngăn ngừa và sát khuẩn, nấm, virus tốt nhưng an toàn và phổ rộng. Tác dụng sát khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm sẽ tốt hơn với sự tham gia của tinh chất chè xanh. Tinh dầu bạc hà tạo cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Một lý do nữa hấp dẫn chị em sử dụng Nữ Vương Gel là mùi hương dễ chịu, lưu lâu và tác dụng giúp sáng da vùng kín của chiết xuất mít.

 1. Luôn có ý thức bảo vệ và tăng cường khả năng tự vệ của vùng kín để quá trình điều trị nhận được hiệu quả cao nhất và ngăn ngừa tái phát bệnh. Bên cạnh việc vệ sinh đúng cách thì đây chính là những lưu ý quan trọng chị em không nên bỏ qua:
 • Tránh tái nhiễm: Nếu viêm nhiễm vùng kín gây bới 1 số tác nhân gây viêm như Chlamydia, nấm Candida albicans, trùng roi âm đạo Trichomonas vaginalis hay các tác nhân lây qua đường tình dục khác (các STDs), cần điều trị đồng thời cả người chồng (hoặc bạn tình). Trong quá trình điều trị, nên hạn chế quan hệ tình dục, khi quan hệ nên nhẹ nhàng và dùng bao cao su.
 • Nên quan hệ tình dục an toàn: Không quan hệ mạnh bạo, cả bản thân và đối tác đều cần chung thủy bởi quan hệ với nhiều người sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm, tái nhiễm chéo bệnh.
 • Tránh các nguồn lây nhiễm từ bên ngoài: Không những phải tránh lây nhiễm qua đường tình dục mà những nguồn lây qua việc dùng chung dụng cụ vệ sinh (như chậu rửa, khăn lau,…) cũng làm tăng nguy cơ lây nhiễm, tái nhiễm bệnh.
 • Cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ, cân đối: Chú trọng ăn nhiều rau xanh, quả tươi và sữa chua. Nên hạn chế ăn thịt đỏ, rượu bia, cà phê, thuốc lá,…
 • Nên mặc đồ thoáng, không bó sát, nhất là quần chip (nên chọn loại có chất liệu cotton, sau mỗi lần sử dụng cần được phơi nắng hoặc là nóng).
 • Trong những ngày “đèn đỏ”, chị em nên thay băng vệ sinh thường xuyên, không để lâu quá 4 giờ và vệ sinh bằng Nữ Vương Gel 2 lần mỗi ngày.
 • Luyện tập thể thao đều đặn, mỗi ngày ít nhất 30 phút, không chỉ giúp chị em có sức khỏe tổng thể tốt mà cũng giúp cho vùng kín khỏe mạnh hơn. 

TPBVSK Nữ VươngNew có dùng khi bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cấp tính hay mắc lần đầu không?

Click xem thêm

Chỉ các bệnh viêm âm đạo, viêm tử cung và phần phụ, viêm đường tiết niệu mới có hình thái cấp tính (hay lần đầu mắc bệnh). Khi đó, chỉ cần dùng đúng thuốc đặc trị tây y để chống viêm và diệt khuẩn (dạng thuốc đặt hoặc có thể kết hợp thêm thuốc uống) là bệnh đã khỏi và rất ít khi bị kéo dài.

Tuy nhiên, các thuốc tây y giúp diệt tác nhân gây viêm nhiễm sẽ diệt luôn các vi khuẩn có lợi thường trú âm đạo, gây mất cân bằng hệ vi sinh thường trú và PH âm đạo. Đây là điều kiện thuận lợi để các tác nhân gây viêm nhiễm đang có tại vùng kín bùng phát và cả các tác nhân từ bên ngoài cũng dễ dàng xâm nhập để gây bệnh. Khi đó, bệnh sẽ tái phát, tái nhiễm hoặc tái đi tái lại nhiều lần rồi kéo dài thành mãn tính.

Để tránh gặp phải vòng luẩn quẩn này, chị em nên uống TPBVSK Nữ VươngNew cùng lúc với đơn thuốc tây y, khoảng 3 tháng, tháng đầu dùng liều 9 viên mỗi ngày chia 3 lần, sau đó duy trì thêm 2 tháng với liều 4 viên mỗi ngày chia 2 lần.

Hiệu quả của TPBVSK Nữ VươngNew đã được chứng minh lâm sàng

TPBVSK Nữ VươngNew sử dụng trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp như viêm âm đạo mãn tính hoặc hay tái phát, viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được đánh giá hiệu quả qua thử nghiệm lâm sàng trên các phụ nữ bị các vấn đề trên tại bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện YDHCT Việt Nam.

Giấy chứng nhận nghiên cứu đánh giá hiệu quả sản phẩm

Kết quả đánh giá hiệu quả lâm sàng của TPBVSK Nữ VươngNew đã chỉ ra: Khi bệnh nhân sử dụng phác đồ điều trị bằng thuốc tây y kết hợp với sử dụng TPBVSK Nữ VươngNew trong 30 ngày, cho hiệu quả:

 • 93,3% số bệnh nhân viêm âm đạo và 80% bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung đã khỏi hoặc đỡ và không bị tái phát sau 30 ngày sử dụng, trong khi nhóm bệnh nhân chỉ dùng thuốc tây đạt tương ứng là 73,3% và 46,7% với tỷ lệ tái phát là 13,5% và 23,3%.
 • Ngoài ra, các bệnh nhân cũng hết ra khí hư (chiếm 83,3%) và hết ngứa (chiếm 100%), sau 30 ngày, PH âm đạo đã ổn định trong giới hạn sinh lý và đạt hiệu quả tới 93,3%.

TPBVSK Nữ VươngNew cũng đã được nhiều chuyên gia sản khoa khuyên dùng:

 • BS Nguyễn Thái Hà – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ – TP HCM chỉ cách khắc phục viêm âm đạo do nấm mãn tính kéo dài bằng TPBVSK Nữ VươngNew:

Bác sĩ Thái Hà chỉ cách khắc phục viêm âm đạo

 • BS Trần Văn Hùng – Nguyên giảng viên bộ môn Sản – ĐH Y Hà Nội hướng dẫn cách điều trị hiệu quả Viêm âm đạo dai dẳng với bộ TPBVSK Nữ VươngNew và Nữ Vương Gel:

 • BS Bùi Thị Lan – Nguyên BS BV Phụ sản HN giải thích vì sao TPBVSK Nữ VươngNew cải thiện hiệu quả bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung:

 • Cùng nghe BS Nguyễn Thái Hà – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ – TP HCM chỉ cách phát hiện và những hậu quả nguy hiểm của bệnh Viêm phần phụ ở phụ nữ và cách điều trị hiệu quả, đặc biệt là khi bệnh mãn tính khó trị dứt điểm!

 • Viêm nhiễm phụ khoa – Những lưu ý khi điều trị với sự tư vấn của BS Trần Văn Hùng – Nguyên giảng viên bộ môn Sản – ĐH Y Hà Nội:

 TPBVSK Nữ VươngNew làm hài lòng rất nhiều phụ nữ đã từng bị  các bệnh viêm nhiễm phụ khoa!

 • Chị Thanh – TP HCM đã khắc phục hiệu quả viêm âm đạo do nấm mãn tính kéo dài nhờ TPBVSK Nữ VươngNew:

 • Chị Minh Thảo đã rất hài lòng về hiệu quả của TPBVSK Nữ VươngNew với căn bệnh Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng của mình:

Chị minh thảo chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

CÁC PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM TPBVSK NỮ VƯƠNG NEW:

Phản hồi của chị :TRẦN THỊ KIM LAN

Phản hồi của chị: Nguyễn Hồng Thảo

Bạn có thể xem thêm các phản hồi khác của những khách hàng đã dùng SẢN PHẨM TPBVSK NỮ VƯƠNG NEW: TẠI ĐÂY

 

Xem thêm: