Giải pháp chăm sóc “vùng kín” sáng – sạch – thơm

3864

Một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ hoàn toàn từ thảo dược mới ra mắt, an toàn trong việc làm sạch, sáng da “vùng kín” và lưu hương thơm, đồng thời duy trì độ ẩm, độ PH tự nhiên, góp phần ngăn ngừa bệnh phụ khoa ghé thăm các chị em.

“Vùng kín” sạch sẽ không chỉ giúp chị em phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa mà còn tự tin và góp phần không nhỏ trong gìn giữ hạnh phúc vợ chồng.

Hàng loạt các dung dịch vệ sinh phụ nữ với vai trò hỗ trợ chị em chăm sóc “vùng kín”, nhưng không phải loại nào cũng an toàn và sử dụng được hàng ngày. Hiểu được điều đó, sản phẩm chuyên dùng vệ sinh phụ nữ dạng Gel ra đời, với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, không có chất kích ứng nên an toàn tuyệt đối.

Thành phần trong Gel vệ sinh phụ nữ là các thảo dược như dịch chiết chè xanh với tác dụng vệ sinh vùng kín, ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa và hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu rất tốt, cùng với dịch chiết cây mít là một loại thảo dược rất hiệu quả trong việc làm mềm mại và trắng sáng da “vùng kín”.Ảnh QC Nữ vương Gel

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà và hương hoa sen tự nhiên sẽ mang lại cho chị em sự khô thoáng, sảng khoái, tinh khiết và lưu mùi hương dịu dàng suốt nhiều giờ liền.

Đặc biệt phải kể tới thành phần chứa nano bạc trong sản phẩm vệ sinh phụ nữ chuyên dùng dạng Gel. Nano bạc được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Đây là một ứng dụng hoàn thiện của khoa học và công nghệ Nano đối với bạc để tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho “vùng kín”.

Với các thành phần an toàn và hiệu quả đã được khoa học và thực tế chứng minh, sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, virus ở cơ quan sinh dục ngoài của phụ nữ, đồng thời làm sạch, dưỡng da và duy trì độ ẩm, độ pH tự nhiên của “vùng kín”.

Website: https://nuvuong.vn/

Facebook: www.facebook.com/nuvuongnew

HOTLINE: 0435.376.763 (máy lẻ 105) – 0936.167.069

Email: cskh@duocphamvinhgia.vn.