[Bác sỹ tư vấn] – Làm gì để chấm dứt viêm âm đạo dai dẳng?

2665

Mời đón xem chương trình tư vấn:

LÀM GÌ ĐỂ CHẤM DỨT VIÊM ÂM ĐẠO DAI DẲNG?

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở phụ nữ, bệnh vốn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và làm mất sự tự tin ở chị em. Nhưng viêm âm đạo đeo bám dai dẳng thì không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Chị em cần làm gì để trị dứt điểm chứng dai dẳng của căn bệnh phụ khoa này? Bác sĩ Lương Thanh Bình, Nguyên Trưởng khoa khám Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 11/7/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN

QHV 11.7'

Viêm âm đạo không chỉ xảy ra với phụ nữ vùng nông thôn mà ngay cả những phụ nữ có trình độ cao, sống ở thành phố có đầy đủ điều kiện về kinh tế và y tế vẫn mắc phải, thậm chí bị dai dẳng do phương pháp chữa trị chưa đúng. Nhiều chị em dù đã được điều trị nhiều lần nhưng bệnh vẫn tái phát tái nhiễm mà không biết lý do tại sao, đành chấp nhận “sống chung với lũ”.

Những nguyên nhân nào khiến chị em phụ nữ dễ mắc phải căn bệnh viêm âm đạo và tại sao rất nhiều trường hợp bệnh cứ mãi dai dẳng dù đã được điều trị nhiều lần?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để chấm dứt tình trạng dai dẳng của bệnh, giúp bản thân luôn khỏe mạnh, tự tin. Nếu không đón xem được trực tiếp, chị em có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 12/07/2015, và 06h30 Thứ Hai, 13/07/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe thầm kín, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).