Nước mắt đàn ông: Vì sao em không nói?

3454

Thường ngày chồng vốn là người đàn ông mạnh mẽ, vậy mà lúc này những giọt nước mắt cứ tuôn rơi không giấu giếm. Anh ôm ghì lấy vợ, nghẹn ngào: “Vì sao em không nói sớm hơn? Vợ ơi, anh xin lỗi!”

Buổi chiều, đi làm về chồng vui vẻ nói với vợ:

– Vợ ơi, tối nay mình gửi con cho bà rồi ra ngoài ăn đi, sau đó đi xem phim nhé.

– Tối nay em còn phải làm việc, không đi được đâu. Nếu anh thích thì cứ đi 1 mình vậy.

– Đi 1 mình thì còn nói làm gì! Chẳng lẽ em coi anh không bằng đống tài liệu sổ sách kia?

– Sao anh lại vô lý thế nhỉ? Lúc anh phải đi tiếp khách về muộn, lại còn say khướt thì có ai nói gì đâu? Chả lẽ công việc của anh quan trọng còn việc của em thì không?

– Thế cô nghĩ tôi phải vất vả tối ngày là vì ai, chả lẽ không phải để cô và các con được sung sướng? Cả tháng nay cô tránh né tôi, lúc nào cũng kêu mệt với lại bận việc, không cho chồng động vào người. Đêm hôm cứ ôm lấy cái máy tính, hay là cô lại chat chit hẹn hò với thằng nào nên mới chán chồng chán con?

– Anh đừng có mà ghen tuông vớ vẩn! Tôi sấp ngửa lo hết việc cơ quan rồi lại việc nhà, làm gì còn thời gian mà hẹn hò chat chit với ai!

– Không còn thời gian à? Chiều nay tôi gọi đến công ty cô thì người ta bảo cô xin về sớm. Cô thử trả lời xem cô đi đâu?

– Tôi đi gặp khách hàng, không việc gì phải báo cáo với anh.

– Thế chiều hôm qua, hôm kia thì cô đi đâu? Tôi đã nghi ngờ một thời gian rồi, mấy hôm nay ngày nào tôi cũng gọi nhưng không gặp được cô. Thế ra ngày nào cô cũng về sớm để đi gặp nhân tình đúng không?

– …

– Cô không chối được nữa chứ gì? Trước nay tôi luôn nghĩ mình may mắn có được người vợ đảm đang, hết lòng vì chồng con, nên càng cố gắng phấn đấu để cô không phải khổ, thế mà cô lại lừa dối tôi!

– Không phải thế, anh hiểu nhầm rồi. Em chưa bao giờ làm gì không phải với anh cả!

– Cô còn định lừa dối tôi đến bao giờ? Không còn tình nghĩa nữa thì chia tay đi!

Người vợ bật khóc nức nở. Những lời nói của anh như dao đâm vào tim chị, chị không biết làm thế nào để chồng hiểu được nỗi khổ tâm của mình. Nếu cứ thế này thì gia đình tan vỡ mất!

noi kho tam cua nguoi vo

Chị không biết làm thế nào để chồng hiểu được nỗi khổ tâm của mình

Người chồng thấy vợ chỉ im lặng khóc lóc thì càng tức giận. Tình nghĩa vợ chồng bao năm, trải qua mọi cay đắng ngọt bùi, có với nhau 2 mặt con đủ nếp tẻ, những tưởng như vậy là hạnh phúc viên mãn. Thế mà giờ đây anh nói chia tay, cô ta cũng chẳng buồn níu kéo! Anh lặng lẽ cầm chìa khóa xe, đi ra cửa: “Tôi đi đây. Ngôi nhà này cô cứ ở với các con!”

Người vợ nghe thế bỗng vùng dậy, níu lấy tay anh: “Anh nghe em nói đã! Mọi chuyện không như anh nghĩ đâu”. Thấy chồng vẫn kiên quyết bỏ đi, chị vội chạy đến ngăn kéo, rút ra một tờ giấy giấu kĩ dưới tập tài liệu, run rẩy đưa cho anh.

Người chồng khựng lại trước dòng chữ “Chẩn đoán: viêm lộ tuyến cổ tử cung”. Phía dưới là chỉ định của bác sĩ, yêu cầu vợ anh hàng ngày đến đặt thuốc vào buổi chiều và phải kiêng sinh hoạt vợ chồng trong thời gian điều trị. Bác sĩ còn khuyên nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ có chứa các thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, khổ sâm, diếp cá, cao dây ký ninh, đặc biệt được kết hợp với Immune Gama, giúp cân bằng độ PH âm đạo, tăng khả năng chống viêm, giúp nhanh tái tạo và làm lành tổn thương, bảo vệ niêm mạc âm đạo, tăng sức đề kháng cho cơ thể, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung và các biến chứng của viêm nhiễm phụ khoa. Sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng, có thể điều trị triệt để viêm lộ tuyến mà không cần diệt tuyến.

Người chồng sững sờ, quay sang gương mặt đầm đìa nước mắt của vợ: “Sao em không nói thật mà lại phải giấu giếm khổ sở như thế?”hanh phuc

“Vì em sợ anh sẽ cho là em không giữ vệ sinh nên mới mắc bệnh. Bác sĩ nói nguyên nhân do mấy tháng trước em bị sẩy thai, em biết anh rất buồn vì mất con nên càng không muốn nhắc lại chuyện đó. Không ngờ lại khiến anh hiểu nhầm đến mức này!”

Thường ngày chồng vốn là người đàn ông mạnh mẽ, vậy mà lúc này những giọt nước mắt cứ tuôn rơi không giấu giếm. Anh ôm ghì lấy vợ, nghẹn ngào: “Vì sao em không nói sớm hơn? Vợ chồng là người gần gũi nhất, em phải để anh chia sẻ với em chứ! Anh biết là phụ nữ nào cũng có thể mắc bệnh phụ khoa mà! Vợ ơi, anh xin lỗi! Từ mai anh sẽ về sớm để đưa em đi khám!”

Bạn có thể gọi: 1900.12590439.959.969 để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn về các bệnh phụ khoa (miễn phí). Chi tiết tại http://tapchiyduoc.com/bac-si-tu-van/phu-nu.html

Theo afamily.vn