Bí quyết ” vàng ” sinh con trai hót nhất 2016

4862

Làm sao để mang thai 1 bé trai là mối quan tâm của rất nhiều cặp vợ chồng. Không cần vội tới các phòng khám, bệnh viện để thực hiện theo phương pháp đắt đỏ, các cặp đôi có thể chủ động thực hiện theo cách tính ngày rụng trứng và các nguyên tắc vô cùng khoa học để mang thai 1 bé trai dưới đây:

❅ Tính ngày rụng trứng để sinh con trai như thế nào?

Các cặp vợ chồng chú ý, khi quan hệ gần vào ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai sẽ cao hơn do đặc tính của tinh trùng Y. Và ngược lại, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn nếu quan hệ xa ngày rụng trứng do tinh trùng X sống lâu hơn, có thể chờ đợi đến ngày trứng rụng.  Vậy ngày rụng trứng được tính ra sao?

Một chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày “đèn đỏ” đầu tiên và thông thường, một chu kỳ kinh bình thường sẽ kéo dài khoảng 28 – 32 ngày. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp kéo dài đến 35 – 40 ngày.

Mỗi tháng, trứng thường rụng vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt (chu kỳ 28 ngày) , trứng sau khi phóng ra sẽ sống trong ống dẫn trứng 1 – 2 ngày để đợi thụ tinh. Trong khi đó, tinh trùng có thể sống trong môi trường âm đạo khoảng 2 – 3 ngày.

❅ Bảng tham khảo thời gian rụng trứng theo số ngày cụ thể của chu kỳ.

Như vậy, để hiệu quả, các cặp vợ chồng khi đã xác định được ngày rụng trứng thì không nên giao hợp trước khoảng 7 – 10 ngày và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng.

Vì sao lại có các chỉ định nêu trên bởi vì Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

❅ Nhận biết trứng sắp rụng

Thân nhiệt tăng cao: Dấu hiệu này khá dễ nhận biết, khi đó, thân nhiệt chị em tăng cao, có thể dao động trong khoảng 36 – 37 độ C.

Chất nhầy ở cổ tử cung: Chất nhầy ở âm đạo sẽ trở nên nhiều hơn, mỏng hơn và trong suốt như lòng trắng trứng gà.

Khó chịu ở bụng dưới: Một số người sẽ thấy khó chịu ở bụng dưới khi trứng rụng, có thể nhẹ đến đau nhói.

Tuy nhiên, một điều đáng chú ý ở đây là để căn được ngày trứng rụng như trên, chị em cần có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hàng tháng. Kinh nguyệt không đều có thể do tâm lý không ổn định, dùng thuốc tránh thai, mắc bệnh phụ khoa, suy dinh dưỡng, … và quan trọng nhất là mất cân bằng hormone (nội tiết tố). Hormone estrogen đóng nhiều vai trò trong đó có làm cho niêm mạc tử cung phát triển và phối hợp với progesterone tạo thành kinh nguyệt. Hai hormone này phải cùng tồn tại một cách hòa bình trong một sự cân bằng hoàn hảo và bất kỳ sự thay đổi nào trong thế cân bằng hoàn hảo này đều có ảnh hưởng trực tiếp tới kinh nguyệt phụ nữ.

Để kinh nguyệt được đều đặn, chị em bổ sung từ bên trong bằng đường uống estrogen thảo dược (EstroG-100), kết hợp với nội tiết tố khác ở dạng tiền nội tiết tố để đảm bảo an toàn, hiệu quả, tránh tác dụng phụ như các hormone tổng hợp gây ra như: rối loạn kinh nguyệt, tăng cân, đau nửa đầu.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt không đều đặn thì chị em có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi thấy nồng độ hormone uteinizing hormone – LH tăng, có nghĩa là trứng chuẩn bị rụng. Nếu thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

❅ Một số lưu ý thêm để đạt kết quả sinh con trai như ý muốn

 Chế độ ăn uống: Hai vợ chồng nên ăn nhiều thịt, nhất là các loại thịt màu đỏ như thịt lợn, thịt bò… và nên ăn hơi mặn một chút. Nên bổ sung các thực phẩm để “tinh binh” thêm khỏe mạnh như: chuối, cam, quýt, cà chua, hải sản.

– Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

bí quyết vàng sinh con trai

Sinh con trai đầu lòng là mong ước của khá nhiều chị em

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn,  như chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Ngoài ra, nên “chia tay” các loại đồ uống có ga, cà phê và các loại chất kích thích.

Ngày, giờ “yêu”: Các cặp đôi nên “yêu” vào buổi tối,  tránh buổi sáng vì lúc này tinh trùng X khỏe mạnh hơn tinh trùng Y nên việc sinh bé trai sẽ khó hơn. Theo quan niệm của các cụ, quan hệ vào những ngày trăng lưỡi liềm thì khả năng mang thai con trai sẽ cao hơn. Thêm nữa, người ta cho rằng, các bé trai thường được thụ thai vào ngày lẻ.

– Có thể đến bệnh viện, phòng khám để tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, tăng tỉ lệ thụ thai con trai.

Đây là một kinh nghiệm hay hay cũng có thể nói là bí quyết vàng để mang thai 1 bé trai cho chị em.

Nếu chị em nào còn thắc mắc thì hãy gọi tổng đài 19001259(giờ hành chính) hoặc 0439.959.969 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn thêm cách sinh con trai ( miễn phí )