4 biểu hiện phải có của một anh chồng tâm lý

7696

Chồng tâm lý thì sẽ không chỉ chờ những ngày lễ đặc biệt mới mua hoa hay chọn quà tặng vợ. Chồng tâm lý sẽ biểu hiện điều đó mỗi với người phụ nữ mà anh yêu.

❅ Đừng tiếc lời khen vợ. Nhưng hãy khen lời chân thành

Cho dù vợ bạn có dư chút cân thừa vì nhiệm vụ vừa sinh cho bạn những thiên thần bé nhỏ, thì hãy giúp cô ấy xóa bỏ tự ti mặc cảm về vẻ kém hấp dẫn của mình bằng lời khen chân thành từ con tim. Vấn đề là khen thế nào? Nguyên tắc là đừng đả động đến cân nặng, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ hơn như làn da, mái tóc, đôi môi căng mọng hồng hào… Hãy khen ngợi cô ấy ở những nơi đông người, để cô ấy cảm nhận sự tự hào của bạn khi được “sở hữu” cô vợ tuyệt vời.

4-bieu-hien-phai-co-cua-mot-anh-chong-tam-ly

❅ Nụ hôn buổi sáng

Đừng bước chân ra khỏi nhà buổi sáng khi chưa hôn vợ. Buổi sáng là thời điểm quan trọng tác động lớn đến cảm xúc của cả ngày. Một nụ hôn sẽ giúp tâm trạng thư thái vui vẻ, chỉ chưa đầy 1 phút để thực hiện thao tác này và hiệu quả mang lại cuối ngày chắc chắn sẽ thú vị. Cho dù có trót đi tụ tập cùng đám chiến hữu về muộn, chắc chắn nàng cũng chẳng nỡ la rầy, cằn nhằn “Kẻ cắp nụ hôn buổi sáng” trên môi nàng.

❅ Cùng chia sẻ công việc nhà

Còn gì tuyệt vời hơn khi cô ấy được bạn chia sẻ thứ công việc mệt mỏi không tên này. Việc đàn ông cùng xắn tay giúp vợ việc quanh cái bếp cũng chẳng có gì mới, nhưng vấn đề là hãy giúp cô ấy một cách thường xuyên, đều đặn chứ không phải một tháng 30 ngày chỉ nổi hứng được vài ba hôm.

4-bieu-hien-phai-co-cua-mot-anh-chong-tam-ly (1)

❅ Quan tâm sức khỏe của cô ấy

Chăm sóc quan tâm vợ những lúc trái gió trở trời thì đương nhiên rồi. Nhưng liệu bạn đã từng chia sẻ sự quan tâm tới cả sức khỏe sinh lý của cô ấy không. Khi bước vào đời sống tình dục, nguy cơ bị các bệnh viêm nhiễm do vệ sinh, do quan hệ chưa đúng của cả hai vợ chồng là rất cao. Thay vì để người phụ nữ của mình âm thầm loay hoay, hãy thể hiện trách nhiệm, tình yêu thương, cùng chia sẻ với cô ấy vấn đề này. Nếu chưa đủ kiến thức, có thể tìm đến sự tư vấn của chuyên gia, bác sỹ, tìm hiểu phương pháp chăm sóc bảo vệ, phòng ngừa và điều trị các bệnh thường gặp về sức khỏe vùng kín của vợ mà nguyên nhân cũng liên quan tới chồng (ví dụ như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ…). Tìm kiếm tư vấn điều trị cho những bệnh dai dẳng, tái phát như viêm lộ tuyến cổ tử cung,… để từ đó lựa chọn dùng thuốc hay thực phẩm chức năng hợp lý, hiệu quả.

Quan trọng nhất là khi thể hiện sự chia sẻ, quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vợ, bản thân bạn hãy thực sự hành động bằng tình yêu thương, khi đó mọi cảm giác ngại ngần xấu hổ sẽ bay biến. Còn nhớ trong năm 2014, nhiều người không khỏi xôn xao ngưỡng mộ cặp đôi Brad và Angelina, khi cô bị ung thư vú, bị trầm cảm nhưng Brad đã luôn sát cánh bên cô chiến đấu với căn bệnh, để mang về đúng Angelina gợi cảm, cá tính mà anh yêu.

Hãy gọi: 1900.12590439.959.969 để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Theo afamily.vn