[Bác sỹ tư vấn] – Viêm phần phụ dai dẳng – nỗi niềm biết bao giờ dứt

2367

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm phần phụ dai dẳng – nỗi niềm biết bao giờ dứt

Điển hình của sự viêm nhiễm phần phụ là những cơn đau co thắt, thậm chí xuất huyết, nếu tình trạng viêm dai dẳng, chị em sẽ phải chịu đựng đau đớn và những hậu quả nặng nề quả nặng nề. Để giúp chị em chấm dứt nỗi niềm không biết tỏ cùng ai, thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 10/9/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phần phụ bao gồm vòi trứng, buồng trứng và dây chằng rộng. Viêm phần phụ có nghĩa là toàn bộ các bộ phận này đều bị viêm nhiễm. Tuy gọi là phụ nhưng lại có vị trí rất quan trọng đối với cơ quan sinh sản của chị em. Nhưng đây lại là một trong những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Căn bệnh này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em nếu không được chữa trị kịp thời. Ngoài triệu chứng thường gặp là những cơn đau co thắt thì chị em còn kèm theo xuất hiện nhiều khí hư ở âm đạo, có thể bị sốt nhẹ, thân nhiệt tăng, thậm chí sốt cao, tim đập nhanh hơn và huyết áp tăng cao.

Các chị em phụ nữ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để phòng tránh hoặc dứt điểm viêm phần phụ dai dẳng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).