[Bác sĩ tư vấn ]- Điều trị dứt điểm viêm âm đạo tái phát dai dẳng

6730

Viêm âm đạo – một bệnh phụ khoa với tỷ lệ mắc phải rất cao ở chị em vẫn được biết đến là bệnh không khó chữa, nhưng lại chẳng dễ dàng trị dứt điểm. Viêm âm đạo tái phát dai dẳng sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của chị em phụ nữ. BS Trần Văn Hùng, BS chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội  sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 04/3/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

điều trị dứt điểm viêm âm đạo dai dẳng

Khi bị viêm âm đạo, dấu hiệu thường gặp để nhận biết sự bất thường xảy ra với “vùng kín” của chị em phụ nữ chính là thấy ngứa ngáy, dịch âm đạo cũng ra nhiều, có mùi hôi… Nhiều chị em mắc phải lần thứ nhất được điều trị khỏi, sau một thời gian ngắn thấy quay trở lại những dấu hiệu này liền tự mình mua theo đơn thuốc cũ để chữa. Trong khi “thể bệnh nào, thuốc đặc trị đấy”, riêng viêm âm đạo có tới hàng chục loại viêm khác nhau. Đây là nguyên nhân khiến cho bệnh lý phụ khoa này cứ tái đi tái lại và chữa mãi không dứt điểm được.

Phải làm gì để chữa cho viêm âm đạo “một đi không trở lại”?

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để nhận được tư vấn cụ thể của bác sĩ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 5/3/2017, và 06h30 Thứ Hai, 6/3/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây.  Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).