[Bác sĩ tư vấn] – Chấm dứt tình trạng huyết trắng bất thường, dai dẳng ở phụ nữ

2248

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chấm dứt tình trạng huyết trắng bất thường, dai dẳng ở phụ nữ

Huyết trắng là một hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ, nhưng khi xuất hiện màu sắc và lượng huyết trắng bất thường, kéo dài dai dẳng đó là cảnh báo chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý. Làm thế nào để chấm dứt tình trạng này? BS phụ sản Bùi Thị Lan, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 17/09/2016 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Huyết trắng sinh lý sẽ có màu trắng trong, không mùi và thường ra nhiều vào thời kỳ kinh nguyệt, khi người phụ nữ bị kích thích khoái cảm. Huyết trắng sinh lý cũng chính là hàng rào bảo vệ giúp cho môi trường âm đạo luôn được cân bằng để tránh sự xâm nhập vi khuẩn, virus.

Nhưng vì một nguyên nhân nào đó, huyết trắng sinh lý sẽ trở thành huyết trắng bệnh lý với các dấu hiệu đặc trưng biến đổi về lượng và màu sắc cũng như có mùi khó chịu, tình trạng cấp tính này nếu không được xử lý kịp thời sẽ trở thành dai dẳng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của chị em phụ nữ.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết làm thế nào kiểm soát tình trạng này. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 18/9/2016, và 06h30 Thứ Hai, 19/9/2016 hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).