[Bác sĩ tư vấn] – Cách chấm dứt các bệnh VNPK dai dẳng hoặc hay tái phát

3439

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 19/10/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 19/10/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
Bs Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Cách chấm dứt các bệnh VNPK dai dẳng hoặc hay tái phát

Là phụ nữ ai cũng ít nhất vài lần trong đời mắc phải bệnh phụ khoa nào đó, nhưng khổ sở hơn cả là khi chị em tìm cách chữa mãi không dứt hoặc vừa điều trị xong lại tái phát. Làm thế nào để dứt hẳn các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu không may gặp phải? Bs Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 19/10/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay gặp ở chị em là viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… đây đều là những vấn đề không khó điều trị, nhưng lại rất dễ tái phát hoặc dai dẳng mãi đeo bám chị em.

Nhiều chị em cho dù giữ gìn vệ sinh cẩn thận, hay khi bị mắc bệnh phụ khoa đều tích cực điều trị nhưng tình trạng dai dẳng, tái đi tái lại vẫn cứ chiếm phần đa. Làm thế nào để trị dứt điểm các bệnh phụ khoa, tránh tái phát?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).