[Bác sỹ tư vấn] – Đột phá trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

1939

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Đột phá trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hậu quả nặng nề nhất của viêm lộ tuyến cổ tử cung (VLTCTC) là nguy cơ dẫn tới vô sinh, thậm chí ung thư cổ tử cung. Làm thế nào để loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn này, giúp chị em hạnh phúc thực hiện thiên chức làm mẹ? Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải – Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Đông Y Hòa Bình sẽ chia sẻ với chị em trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 23/6/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam

gap thay thuoc noi tieng

Lộ tuyến CTC là tổn thương lành tính gây ra tình trạng dịch tiết âm đạo nhiều và ra suốt cả kỳ kinh, tạo cơ hội cho vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng gây bệnh. Nhưng ở độ tuổi sinh sản, phụ nữ thường hay bị viêm nhiễm khu vực này. Nếu không được điều trị kịp thời, không điều trị dứt điểm, tác nhân gây bệnh di chuyển ngược dòng lên tử cung, vòi trứng, tiểu khung là nguy cơ dẫn tới vô sinh, khó thụ thai, ung thư cổ tử cung.

Điều trị bệnh phụ khoa này một cách an toàn và triệt để là điều mà chị em phụ nữ nào mắc phải cũng mong mỏi. Hãy đón nghe chương trình hữu ích này để đẩy lùi nguy cơ đe dọa tới thiên chức làm mẹ của mình và đạt được hạnh phúc viên mãn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, các bạn có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí)