[Bác sĩ tư vấn] – Giúp chị em phân biệt thế nào là huyết trắng bình thường và bệnh lý

4009

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 20/4/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 20/4/2017
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BS. Trần Văn Hùng, bác sĩ CK II, Nguyên Giảng viên bộ môn sản, ĐH Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giúp chị em phân biệt thế nào là huyết trắng bình thường và bệnh lý

Ở thời điểm này, huyết trắng ra nhiều là hiện tượng bình thường, nhưng tại thời điểm khác, đây lại là dấu hiệu của bệnh lý cần phải sớm chữa trị. Huyết trắng sinh lý và bệnh lý khác nhau như thế nào, làm sao phân biệt được chính xác và có cách can thiệp kịp thời? BS. Trần Văn Hùng, bác sĩ CK II, Nguyên Giảng viên bộ môn sản, ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 20/4/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Đôi khi chị em phụ nữ nghĩ rằng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi xuất hiện sẽ bắt đầu với những dấu hiệu gì đó “ghê gớm” như gây đau rát, ngứa ngáy, ra máu bất thường ở “vùng kín”, thế nhưng đôi khi chỉ cần quan sát sự thay đổi nhỏ của dịch tiết âm đạo (huyết trắng sinh lý), nếu thấy bất thường, đó chính là cảnh báo sớm của các bệnh lý chúng ta đang đối mặt.

Khi bệnh phát nặng, lúc đó sẽ đi kèm nhiều dấu hiệu để chúng ta nhận biết, nhưng làm thế nào để phân biệt huyết trắng bình thường và bệnh lý từ sớm nhất giúp chúng ta có cách can thiệp kịp thời?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân tốt nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).