Vì sao bạn chưa lên đỉnh?

2906

Từ xưa đến nay, khi nói đến những bí mật chốn phòng the, mọi người thường nghĩ đến các tác động bên ngoài như: động tác, tư thế, không gian, “địa điểm”,… .Một điều đóng vai trò vô cùng quan trọng mà các chị em lại rất ngại khi nói đến đó là sức khỏe của “cô bé”, “cậu bé”. Và hệ quả của việc thiếu quan tâm chăm sóc đó là những viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, dẫn đến:

– Tâm lý e ngại, thiếu tự tin, lo lắng mỗi khi gần gũi bạn tình!

– Bạn cảm thấy đau rát, chảy máu, khó chịu khi quan hệ!

Mặc dù rất háo hức nhưng khi lâm trận thì người đàn ông sẽ rất dễ bị tụt hứng và không thoải mái với một “đối tác” đang có những tổn thương bên trong.

1

Và bạn sẽ không có cảm giác thích thú với những động tác “táo bạo” hay “mới lạ”, thay vào đó là cảm giác lo sợ, đau rát, không thoải mái khi đón nhận động tác yêu của chồng . Điều quan trọng là chồng của bạn sẽ cảm nhận thấy dấu hiệu không thật lòng hứng khởi và phấn khích của bạn. Liệu chồng của bạn có thật sự hài lòng khi gần gũi với bạn nữa không. Điều đó thì bạn là người biết rất rõ.

Mong muốn của chị em phụ nữ khi bị viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, âm hộ, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ…..là mau chóng khỏi bệnh để sẵn sàng tiếp chiêu ông chồng. Điều này là hoàn toàn chính đáng vì sinh hoạt vợ chồng là phần tảng băng chìm trong qui trình gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Trời phú cho chị em chúng ta cơ quan sinh dục có cấu trúc hoàn hảo với chức năng tự bảo vệ trước tác động của các tác nhân gây bệnh. Nhưng vì các lý do khác nhau mà chúng ta đã làm yếu đi khả năng đó như sử dụng kháng sinh, nước vệ sinh có tính tẩy rửa mạnh hoặc sử dụng chưa đúng , hay giặt chung quần áo với người bị nhiễm bệnh phụ khoa mang mầm bệnh lây truyền như nấm, trùng roi, hoặc do tinh dịch của người chồng có pH không tương thích với pH âm đạo của người phụ nữ cũng gây viêm…Còn chưa kể đến sự không chung thủy một vợ một chồng là trung gian truyền bệnh cho nhau…. Viêm nhiễm phụ khoa có thể xuất hiện khi chị em thay đổi nội tiết như khi mang bầu, khi mắc bệnh tiểu đường,…

2

Điều đáng nói là có những tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cứ bám theo chị em một cách dai dẳng, bùng nổ các triệu chứng rầm rộ trong đợt cấp tính (như nấm) khi dùng thuốc tây (viên đặt tại chỗ) thì các triệu chứng bệnh thuyên giảm, nhưng khi cơ thể suy yếu thì mầm bệnh lại trỗi dậy mạnh mẽ, lại ngứa, lại ra khí hư, lại đau rát ngại gần gũi vợ chồng và lại đặt thuốc… rất nhiều chị em đã vướng vào vòng luẩn quẩn này.

Biện pháp khắc phục

Để giải quyết vấn đề khó khăn đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng an toàn cho bệnh viêm nhiễm phụ khoa mãn tính, nâng cao sức đề kháng, phục hồi lại cơ chế tự bảo vệ phần phụ của chị em. Với các dược liệu được gọi là thần dược cho các bệnh phụ nữ như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, dây ký ninh, diếp cá,… các nhà khoa học đã bổ sung thêm Immune-Gamma giúp cân bằng PH âm đạo giúp ngăn ngừa các nhiễm khuẩn cơ hội phát triển… Các thần dược này đã được các nhà khoa học phối hợp hoàn hảo trong các thảo dược dạng viên uống rất tiện sử dụng.

Bật mí cho chị em biết bây giờ mình hoàn toàn tự tin khi làm chuyện ấy với ông xã, cảm giác đau rát, chịu đựng do bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ sẽ không còn nữa sau một lộ trình sử dụng nhóm thảo dược trên từ 3-6 tháng.

Chị em có thể gọi tới tới tổng đài “Bác sĩ tư vấn” 1900.545439 – 0439.960.886 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn giải đáp về “Bệnh phụ khoa”. Chi tiết tại http://tapchiyduoc.com/bac-si-tu-van/phu-nu.html