[Bác sỹ tư vấn] – Viêm âm đạo – phòng và điều trị hiệu quả

1909

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo – phòng và điều trị hiệu quả

Phụ nữ nào trong đời cũng ít nhất 1 lần bị viêm âm đạo, nhất là độ tuổi sinh đẻ. Tuy nhiên bệnh lại rất dễ tái phát, gây hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe chị em nếu không điều trị dứt điểm và hiệu quả.

Một trong những hậu quả nặng nề mà viêm âm đạo nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm có thể gây ra những biến chứng như viêm dính tắc vòi trứng, viêm niêm mạc tử cung, gây vô sinh, hiếm muộn hoặc dễ sảy thai, đẻ non, hoặc dẫn tới ung thư cổ tử cung. Nếu điều trị không hiệu quả, bệnh dễ tái đi tái lại khiến ngày càng khó điều trị. Chị em phụ nữ hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm, hiệu quả căn bệnh này, thậm chí có thể phòng ngừa với những cách thức đơn giản nhất.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được giải pháp cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe thầm kín của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 20/8/2015 trên THVL2. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).