[Bác sỹ tư vấn] – Vai trò của chồng khi vợ bị viêm nhiễm phụ khoa

2781

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của chồng khi vợ bị viêm nhiễm phụ khoa

Lâu nay chúng ta ít đề cập tới vai trò của người thứ 2 trong việc điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em mà chưa biết đây là nhân tố quan trọng giúp trị khỏi và dứt điểm những bệnh thầm kín này. Tất cả sẽ được Bác sĩ Vương Tú Như – Phó khoa phụ sản bệnh viện Mỹ Đức, Tp Hồ Chí Minh giải đáp, tư vấn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7 (11/7/2015) trên Truyền hình Vĩnh Long 1, phát lại lúc15h30 thứ 5 (16/7/2015) kênh Vĩnh Long 2.

Bsi Vuong Tu Nhu - SKSD 11.7'

Viêm nhiễm phụ khoa gồm nhiều bệnh như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung…Bệnh sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe và hạnh phúc người phụ nữ và bệnh khó để điều trị dứt điểm.

Giữa vô vàn nguyên nhân chủ quan và khách quan thì người thứ 2 – người tình hoặc người chồng của chị em phụ nữ được cho là có vai trò tác động rất quan trọng trong điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa này.

Tại sao bệnh của vợ mà chồng lại là tác nhân và có vai trò quan trọng trong điều trị dứt điểm?

Các chị em và đặc biệt là cánh mày râu hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để được giải mã những thắc mắc này.

Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể truy cập website: www.desongkhoesongdep.com.vn.

Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).