[Bác sỹ tư vấn] – “Phòng và Điều trị ung thư cổ tử cung” !

3645

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng và điều trị ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh nguy hiểm đến tính mạng ở phụ nữ đứng thứ 2 sau ung thư vú. Làm thế nào để phát hiện bệnh? Cách điều trị ra sao? Có thể phòng tránh và chữa khỏi bệnh hay không? Bác sĩ Nguyễn Hồng Hải – Thầy thuốc ưu tú, Nguyên phó GĐ BV Đông Y Hòa Bình sẽ tư vấn, giải đáp giúp chị em trên chương trình Lời thì thầm phát sóng trực tiếp lúc 21h30 tối thứ 7, 13/6/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam .

Bs-Hong-Hai

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung tại Việt Nam đang  ngày càng có xu hướng gia tăng theo từng năm và còn có xu hướng trẻ hóa.

Nếu bệnh được phát hiện sớm và có liệu pháp điều trị phù hợp thì sẽ kéo dài sự sống thậm chí nâng cao tỷ lệ khỏi cho người bệnh. Chính vì thế, phòng, phát hiện bệnh sớm và điều trị đúng cách có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Vậy làm thế nào để phát hiện bệnh sớm? Phòng và điều trị ra sao để giúp chị em tránh được căn bệnh nguy hiểm này?

Các chị em hãy đón nghe tư vấn của chuyên gia để có kiến thức phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung nếu chẳng may mắc phải, đồng thời tầm soát khả năng bị bệnh. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí)