[Bác sỹ tư vấn] – Làm gì để trị viêm nhiễm phụ khoa?

2690

Mời đón xem chương trình tư vấn:

LÀM GÌ ĐỂ TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA?

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng “vùng kín”bị các vi khuẩn, tạp khuẩn tấn công gây viêm nhiễm và có thể xảy ra với các chị em ở bất kỳ độ tuổi nào. Phòng ngừa là giải pháp luôn được các chuyên gia khuyến cáo, nhưng nếu chẳng may mắc phải, làm thể nào để điều trị dứt điểm? GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em sẽ tư vấn cụ thể giúp các chị em tại Chương trình CUỘC SỐNG QUANH TA phát sóng chính thức lúc 22h50, Thứ 4, 26/8/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Nhiều chị em lầm tưởng rằng viêm nhiễm phụ khoa chỉ là vấn đề đơn giản, không gây ảnh hưởng gì nhiều và có thể tự khỏi. Tuy nhiên các chuyên gia khẳng định, viêm nhiễm phụ khoa không thể tự khỏi, mặc dù có thể thấy các triệu chứng giảm đi những không có nghĩa bệnh đã khỏi và viêm nhiễm có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Hơn nữa, viêm nhiễm phụ khoa nếu không được điều trị triệt để không chỉ khiến bạn cảm thấy phiền toái trong sinh hoạt mà còn dẫn tới những hậu quả khôn lường về sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn.

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để có kiến thức phòng tránh và điều trị triệt để căn bệnh phổ biến ở phụ nữ hiện nay. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về các bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được tư vấn (miễn phí).