[Bác sỹ tư vấn] – Hậu quả khôn lường khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

1997

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Hậu quả khôn lường khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến vốn cổ tử cung với hậu quả nặng nề để lại là cản trở thiên chức làm mẹ của chị em, nhưng lại là bệnh thường xảy ra với phụ nữ trong thời kỳ sinh sản, nguy hiểm hơn nếu không điều trị dứt điểm sẽ có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung. Bệnh có thật sự nguy hiểm và đe dọa cuộc sống của chị em? Thầy thuốc ưu tú, BS Chuyên khoa I, Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 15/8/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Lộ tuyến vốn là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng do chức năng tiết dịch nên chị em mắc phải hay bị ra nhiều dịch ở âm đạo hơn bình thường, đây là nguyên nhân gây viêm nhiễm và rất dễ tái phát nếu không điều trị dứt điểm.

Trên thực tế nhiều trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đã được điều trị bằng thuốc đặt và uống nhưng vẫn tái phát hoặc tái nhiễm nhiều lần. Chu kỳ tái nhiễm ngày một nhiều hơn do mất cân bằng PH âm đạo.

Vậy phải làm thế nào để tránh được những hậu quả khôn lường và phòng tránh việc tái phát bệnh? Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).