[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa

2196

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Giải pháp điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Bệnh phụ khoa không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của chị em mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng và khả năng làm mẹ của người phụ nữ. Vậy làm thế nào để điều trị viêm nhiễm phụ khoa triệt để, an toàn? GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình “Vì Chất lượng Cuộc sống” phát sóng chính thức lúc 16h50, Thứ 7, 22/08/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, với biểu hiện là ra khí hư trong suốt kỳ kinh, âm đạo ngứa rát, tiểu buốt, đau khi giao hợp, chảy máu bất thường… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ, thậm chí còn có nguy cơ cao gây vô sinh và ung thư cổ tử cung. Bệnh rất dễ mắc phải và thường tái phát nếu chị em bạn không cẩn thận trong sinh hoạt hàng ngày và có ý thức phòng ngừa tốt.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm cho mình cách điều trị tốt nhất giúp tiết kiệm tiền bạc, bảo vệ sức khỏe và giữ gìn hạnh phúc gia đình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h30 Chủ Nhật, 23/08/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về các bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).