[Bác sỹ tư vấn] – Điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn

3085

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn

Khi môi trường tự nhiên ở “vùng kín”của chị em bị xáo trộn, nhiều vi khuẩn thường trú ở vùng đó sẽ kết hợp với nhau gây ra chứng viêm âm đạo do tạp khuẩn. Mỗi căn nguyên bệnh đều có cách chữa trị khác nhau, làm thế nào để phân biệt được viêm âm đạo do tạp khuẩn với các viêm nhiễm khác? Chuyên gia Bùi Thị Lan – Bác sĩ CKI, Trung tâm bác sĩ gia đình Hà Nội, sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 29/8/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Khi nhắc đến các bệnh liên quan đến viêm nhiễm âm đạo, hầu hết các phụ nữ đều nghĩ ngay về nấm. Tuy nhiên, viêm âm đạo không hẳn chỉ gây ra do nấm, bệnh còn có thể gây ra do..

90% các bệnh viêm nhiễm đều được gây nên do nấm hoặc vi khuẩn, chỉ một số ít do trùng roi và một số chất hóa học gây kích ứng da. Nhiều chị em rơi vào tình trạng chữa mãi không khỏi do xác định sai nguyên nhân gây bệnh.

Tuy nhiên, việc phát hiện viêm âm đạo do tạp khuẩn không hề dễ dàng, do có đến 50% phụ nữ không thể nhìn thấy triệu chứng khi mắc bệnh, mà chỉ phát hiện bệnh khi được chẩn đoán bởi các bác sĩ.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để bổ sung thêm cho mình kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là “vùng kín” an toàn và hiệu quả. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 30/8/2015, và 06h30 Thứ Hai, 31/8/2015 hoặc xem lại toàn bộ chương trình tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).