THƯ CHÚC TẾT 2017 – CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM VINH GIA

2507

CHÚC MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, các chuyên gia cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và gia đình sang xuân mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!

Năm 2016 vừa đi qua, nhận sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác và yêu mến của Quý khách hàng, Quý đối tác, các chuyên gia cùng với nỗ lực hết mình của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, Dược phẩm Vinh Gia đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Từ việc ra mắt những bộ sản phẩm mới: Dược Mỹ phẩm Oceanic đến từ Châu Âu (với 4 nhóm sản phẩm đầu tiên là Aquaselin, Oillan mama, Oillan Baby, Long4Lashes), viên uống trắng da toàn thân Womansure1 và viên uống chống nắng toàn thân đến từ Mỹ,….

Tới việc nâng cao hơn nữa những sản phẩm đang có với “chất lượng vượt trội – giá cả phù hợp người tiêu dùng – an toàn, hiệu quả bền vững”. Đó là TPBVSK An Trĩ Vương, Nữ Vương, Kiều Xuân, Golden LAB, bộ sản phẩm Vipteen, Vững Cốt, Vindermen Plus,….

Dược phẩm Vinh Gia xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những cá nhân, đơn vị, tổ chức đã đồng hành cùng chúng tôi suốt một năm đã qua!

Bước sang năm mới 2017, với những kế hoạch đã định ra cùng chiến lược cụ thể, song hành cùng giá trị cốt lõi “Khách hàng là trọng tâm – Con người là then chốt”, Dược phẩm Vinh Gia mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và yêu mến của Quý khách hàng, Đối tác, các chuyên gia cùng nỗ lực làm việc cống hiến hết mình, chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên, sẽ giúp chúng tôi vững tin vượt qua nhiều thách thức và nắm bắt được những cơ hội phía trước, trên hành trình thực hiện sứ mệnh Sức khỏe cho mọi người!. Dược phẩm Vinh Gia sẽ luôn làm hết sức mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, để chúng ta đồng hành phát triển.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, các chuyên gia cùng toàn thể cán bộ nhân viên đón Xuân 2017 sum vầy bên gia đình, dồi dào sức khỏe, bình an, tài lộc sang năm mới.

TM.CÔNG TY CPDP VINH GIA

                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                       LÊ THỊ PHƯƠNG