TPBVSK Nữ Vương new – Hân hạnh tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2014

4119

TPBVSK Nữ Vương new – Chăm sóc vẻ đẹp thầm kín , hân hạnh tài trợ Hoa hậu Việt Nam 2014

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, nhãn hàng TPBVSK Nữ Vương New mong muốn tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp thuần khiết trong sáng của phụ nữ Việt : tự tin bên trong và tỏa sáng bên ngoài.

❅ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ HOA HẬU VIỆT NAM 2014

Hơn 3 năm có mặt trên thị trường Dược phẩm Việt Nam, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nữ Vương New không chỉ mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả cho hàng nghìn phụ nữ, mà còn được biết đến là nhãn hàng luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.

hoa hau viet nam 2014

Đại diện nhãn hàng TPBVSK Nữ Vương New chia sẻ đầy xúc động tại buổi họp báo khi cùng đồng hành trên con đường tôn vinh Phụ nữ Việt, đưa vẻ đẹp Việt Nam lan tỏa ra thế giới

Đó là một trong những lý do khiến nhãn hàng TPBVSK Nữ Vương New quyết định đồng hành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu đời và uy tín nhất Việt Nam – Hoa Hậu Việt Nam 2014.

Hầu hết mọi người đều biết đến Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất Việt Nam. Và TPBVSK Nữ Vương New cũng là sản phẩm hàng đầu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của phụ nữ giúp phái đẹp có được hạnh phúc viên mãn. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời của những cái “nhất” và cũng là “điểm nhấn” cho cuộc thi năm nay.

Đại diện nhãn hàng TPBVSK Nữ Vương New – Công ty CP DP Vinh Gia nhận thức rõ: Cùng với niềm vinh hạnh và tự hào khi trở thành nhà tài trợ Hoa Hậu Việt Nam 2014, sẽ đi đôi với trách nhiệm và sứ mệnh không hề nhỏ của TPBVSK Nữ Vương new trong hành trình chăm sóc và nâng niu vẻ đẹp Phụ nữ Việt.

❅ LUÔN HẾT LÒNG VÌ VẺ ĐẸP VIỆT

Là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe phụ nữ nênTPBVSK Nữ Vương New luôn quan tâm và thấu hiểu phụ nữ để đem đến cho họ không chỉ là sự tỏa sáng bên ngoài mà còn là sức khỏe và sự tự tin bên trong. Bởi vậy đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2014 chính là cơ hội để TPBVSK Nữ Vương New nói riêng và Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia nói chung tiếp tục cuộc hành trình tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt.

hoa hau viet nam 2014 2

Thông tin từ BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 cho hay, số lượng hồ sơ đăng ký tham gia cuộc thi vẫn tiếp tục gia tăng từng ngày. Với sức hút về quy mô, sự hoành tráng và ý nghĩa của cuộc thi, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thí sinh trên mọi miền đất nước. Thí sinh nộp đơn đăng ký dự thi theo mẫu tại Báo Tiền Phong hoặc các văn phòng đại diện của báo, qua trang web www.tienphong.vn hay www.hoahauvietnam.vn

Được biết, vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP.HCM và Bạc Liêu. Vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam sẽ được tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 23/11 đến ngày 6/12.

Giải thưởng của Hoa hậu Việt Nam 2014 gồm vương miện và 300 triệu đồng, Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt nhận được số tiền thưởng là 150 triệu đồng và 100 triệu đồng. Cuộc thi còn nhiều giải phụ khác như: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Biển, Người đẹp áo dài, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người có trang phục dạ hội đẹp nhất và Người được khán giả bình chọn nhiều nhất. Mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.