TPBVSK Nữ Vương new đạt giải thưởng Tin & Dùng 2014

4377

Sau hơn 3 năm có mặt tại thị trường, nhãn hàng TPBVSK Nữ Vương new của công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm hàng đầu về chăm sóc bảo vệ sức khỏe phụ nữ tại chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2014”

nu-vuong-new-giai-thuong-tin-dung-2014

Giải thưởng ghi nhận cho những đóng góp thiết thực của công ty Dược phẩm Vinh Gia trong việc đem lại các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả cao cho người bệnh nói chung đồng thời khẳng định chất lượng của sản phẩm trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nữ Vương new là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược quý như Trinh nữ hoàng cung, Hoàng Bá, Khổ sâm, kết hợp với Immune gamma và Pregnenolone là những hoạt chất độc đáo cần thiết cho sức khỏe phụ nữ.

Với tiêu chí chăm sóc và bảo vệ “Sức khỏe cho mọi người”, công ty Dược phẩm Vinh Gia từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu với các sản phẩm thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và đem lại hiệu quả bền vững cho người bệnh.

Giải thưởng “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin & dùng Việt Nam 2014” là giải thưởng có uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Giải thưởng được thực hiện thông qua việc khảo sát ý kiến người tiêu dùng trên hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn tiêu & dùng, đồng thời khảo sát qua phiếu điều tra trực tiếp tại các siêu thị lớn nhất ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh…