Giải pháp điều trị hiệu quả các bệnh phụ khoa – Đã chữa thì phải đến cùng

3407

Bệnh phụ khoa ở chị em rất dễ mắc, nhưng không khó chữa nếu chị em kiên trì và quyết tâm đi đến tận cùng, thay vì qua 1 đợt thuốc, thấy bệnh đỡ và cho rằng vậy là yên tâm, để rồi một thời gian sau, thậm chí ngay khi hết thuốc, các bệnh phụ khoa lập tức quay trở lại, tình trạng cứ tái diễn nhiều lần sẽ khiến bệnh trở nên khó điều trị, một chuyên gia đầu ngành về sản khoa chia sẻ.

❅ Giá mà không quen thói nửa chừng

Chị Toàn, năm nay 28 tuổi, ở Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh đang rất lo lắng vì đây là lần thứ 2 chị được bác sĩ chỉ định đốt diệt tuyến để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, trong khi bản thân chưa sinh con, nên chị càng lo lắng. Trước đó, trong 1 lần đi khám, chị Toàn phát hiện mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 2cm, bác sĩ có kê thuốc cho dùng cả uống cả đặt, hết liều chị Toàn thấy đỡ nên yên tâm là đang trên đà khỏi bệnh. Nhưng dạo gần đây, thấy khí hư ra nhiều bất thường và vợ chồng thả mãi chưa có gì, chị đi khám thì bác sĩ kết luận chị lại bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và lần này phải đốt diệt tuyến. Do chưa có con, chị Toàn lo phương pháp đốt điện ảnh hưởng tới khả năng sinh sản và mong muốn trị dứt điểm bệnh phụ khoa này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

NV918

Theo GS. TS Trần Phương Mai, chuyên gia đầu ngành về sản khoa, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Chăm sóc Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em, trường hợp của chị Toàn thường gặp ở rất nhiều chị em, với thói quen nửa chừng, thấy các triệu chứng khó chịu của bệnh giảm là yên tâm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung, tỷ lệ chiếm gần 50% trong số các trường hợp mắc bệnh phụ khoa. Để điều trị lộ tuyến bao giờ cũng bắt đầu bằng việc đặt thuốc chống viêm, khi điều trị bằng đặt thuốc không đỡ, mà diện lộ tuyến rộng thì bắt buộc phải đốt.

Rất nhiều chị em thắc mắc tại sao khi bị bệnh phụ khoa, dùng thuốc bác sĩ kê thì khỏi, nhưng sau lại bị tái phát, cứ điều trị xong lại bị tái phát. GS. Trần Phương Mai chia sẻ thêm, có những bệnh như nấm thì phải tái đi tái lại tới 3-4 chu kỳ kinh nguyệt mới trị được, nên bao giờ trị nấm bác sĩ cũng khuyên bệnh nhân phái tái khám sau khi dùng hết đợt thuốc để tiếp tục điều trị.

❅ Trị dứt bệnh phụ khoa với giải pháp “đi đến tận cùng”

GS. Trần Phương Mai cho biết, viêm nhiễm phụ khoa là bệnh hay gặp ở chị em phụ nữ, bệnh tuy không quá nguy hiểm nhưng gây rất nhiều phiền toái cho chị em trong cuộc sống gia đình và xã hội. Bệnh thường do các tác nhân gây bệnh là các loại vi khuẩn gây ra, nên tùy theo các tác nhân gây bệnh mà có triệu chứng khác nhau, đồng thời cùng tùy theo đó mà có cách điều trị khác nhau.

Biểu hiện đầu tiên của viêm nhiễm phụ khoa là chị em thấy ra khí hư bất thường, khó chịu, tùy tác nhân gây bệnh mà các khí hư ấy có các đặc tính khác nhau, như nấm thì khí hư sẽ có màu trắng hoặc vàng, giống như bã đậu…, GS. Mai giải thích thêm.

Viêm nhiễm phụ khoa là bệnh rất dễ tái phát do “vùng kín” chị em phụ nữ luôn tồn tại hai loại vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, khi gặp điều kiện thuận lợi là các hại khuẩn bùng phát, lấn áp lợi khuẩn và gây bệnh.

Chính vì vậy, theo GS. Mai, khi gặp các triệu chứng phụ khoa, khó chịu đầu tiên là ra khí hư không theo chu kỳ kinh nguyệt, thấy ngứa ngáy khó chịu, thậm chí viêm rát ở vùng kín, khi đó chị em cần phải đến bệnh viện gặp các bác sĩ chuyên khoa để khám. Khi phát hiện nguyên nhân gây bệnh thì phải điều trị theo từng nguyên nhân, có những trường hợp điều trị 1 lần là khỏi nhưng cũng có những nguyên nhân như nấm thì 1 đợt không thể khỏi, ít nhất phải điều trị 3 đợt lúc đó những nha bào nấm khu trú trong biểu mô âm đạo tung ra sau mỗi kỳ kinh thì phải điều trị tiếp mới có thể khỏi.

Đặc biệt để điều trị đến cùng, tránh tình trạng bệnh phụ khoa tái đi tái lại dai dẳng, cùng với chỉ định điều trị theo đơn của bác sĩ, chị em có thể tìm đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát bệnh phụ khoa hiệu quả và an toàn từ thảo dược để tăng sức đề kháng, tăng sự kháng viêm, kháng khuẩn với các vị thảo dược hàng đầu như Trinh nữ Hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Dây ký ninh, Diếp cá, đặc biệt là thành phần Immune Gamma (chiết xuất từ thành vách tế bào vi khuẩn có lợi), những thành phần thảo dược này nên dùng dưới dạng uống để tăng khả năng chống viêm từ bên trong và có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh cũng từ thảo dược, có tính an toàn cao và đặc biệt giúp cân bằng độ PH tự nhiên của âm đạo (4-6). Tuy nói là hỗ trợ, nhưng giải pháp dùng viên uống thảo dược kể trên chính là chìa khóa vàng giúp chị em trị dứt điểm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Hãy gọi: 1900.1259 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư điện tử khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về giải pháp điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa của mình.