Giải mã những vấn đề liên quan đến bệnh viêm nhiễm phụ khoa

5403

Bệnh phụ khoa là cách gọi chung của các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, vòi trứng…). Bệnh phụ khoa có thể gặp ở mọi lứa tuổi và chị em nào cũng từng gặp ít nhất một trong số các bệnh này trong cuộc đời mình.

Hầu hết các bệnh phụ khoa đều không khó chữa và không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó thường khiến chị em cảm thấy khó chịu. Bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể kéo dài, tái phát nhiều lần và đe dọa khả năng sinh sản của người phụ nữ, thậm chí dẫn tới vô sinh.

Để hạn chế tối đa nhất nguy cơ mắc bệnh, chị em có thể áp dụng những phương pháp phòng tránh bệnh đơn giản, giúp giảm nguy cơ mắc và tái phát, nhờ đó cũng bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Có 5 bệnh phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em thường gặp nhất bao gồm: Viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, xói mòn cổ tử cung, viêm phần phụ… Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm được chính xác nguyên nhân, biểu hiện, cách xử lý đối với từng bệnh.

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 1

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 2

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 3

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 4

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 5

giai ma cac van de lien quan den viem nhiem phu khoa 6

Chị em có thể gọi tới tới tổng đài “Bác sĩ tư vấn” 1900.12590439.959.969 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn giải đáp về “Bệnh phụ khoa”. Chi tiết tại http://tapchiyduoc.com/bac-si-tu-van/phu-nu.html

Theo afamily.vn