[Bác sỹ tư vấn] – ” Tình trạng Viêm Âm Đạo kéo dài”

3022

Mời đón xem chương trình tư vấn :

Chấm dứt tình trạng viêm âm đạo kéo dài

Khó chữa trị dứt điểm viêm âm đạo là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em, đôi lúc họ thấy bất lực sau rất nhiều lần chữa trị nhưng không khỏi hẳn hoặc tái lại ngay.Vậy làm thế nào để phòng tránh hậu quả cũng như điều trị dứt điểm được các bệnh đó? Bác sĩ Hồng Hải – Thầy thuốc ưu tú, Nguyên phó GĐ Bệnh viện Đông Y Hòa Bình sẽ mách chị em cách để điều trị và phòng tránh trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 06/6/2015 trên Truyền hình Vĩnh Long 1 và phát lại lúc 15h30 thứ 5 (11/6) trên kênh Vĩnh Long 2.

tu van chua viem am dao
Bác sĩ Hồng Hải.

Chị em phụ nữ bên cạnh việc giữ gìn sắc đẹp thì một trong những điều các chị em luôn lo lắng đó chính là việc giữ gìn vệ sinh cũng như sức khỏe sinh dục, để không bị mắc các bệnh phụ khoa, đặc biệt là tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Viêm nhiễm âm đạo không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây hoang mang về tâm lý, ảnh hưởng nhiều mặt trong cuộc sống, đặc biệt là hạnh phúc gia đình. Vậy làm thế nào để chấm dứt viêm nhiễm âm đạo vừa an toàn lại hiệu quả?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để chăm sóc vẻ đẹp thầm kín của bản thân. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).

Xem lại chương trình tại :

– Website : www.thvl.vn – www.desongkhoesongdep.com.vn

– Fanpage : www.facebook.com/SongKhoeSongDep.THVL

– Channel : www.youtube.com

Theo tapchiyduoc.com