[Chương trình tư vấn] – Huyết trắng bất thường và phương pháp chữa trị

1741

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
21:00 - Ngày 12/3/2016
Thời gian kết thúc
21:30 - Ngày 12/3/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, nguyên trưởng phòng khám bệnh, BV Từ Dũ, Tp. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Huyết trắng bất thường và phương pháp chữa trị

Có những diễn biến rất nhỏ trong cơ thể người phụ nữ chính là tín hiệu cảnh báo sự bất thường trong sức khỏe, nhưng ít được chị em để ý. Huyết trắng vốn là hiện tượng sinh lý ở phụ nữ, nhưng đến một ngày không còn màu trắng, có mùi hôi, ra nhiều…chị em cần có phương pháp chữa trị triệt để, tránh biến chứng nguy hiểm. BS. Nguyễn Thái Hà, nguyên trưởng phòng khám bệnh, BV Từ Dũ, Tp. HCM sẽ giải thích và tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 21h00, Thứ bảy, 12/03/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

lnctb_sharelink (1)

Huyết trắng sinh lý vốn là một phần không thể thiếu đối với người phụ nữ, đó là dịch tiết ra từ âm đạo có màu trắng trong, hơi dính. Huyết trắng sinh lý làm nhiệm vụ giúp cân bằng độ PH ở đây, giúp cho bôi trơn, tăng hưng phấn, khoái cảm những lúc sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên, khi huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, không trong chu kỳ kinh nguyệt và có màu sắc như xanh, vàng, dính máu, kèm theo mùi hôi… chính là cảnh báo chị em đã mắc một số bệnh phụ khoa như nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung, thậm chí là ung thư cổ tử cung.

Thường thì những dấu hiệu bất thường của huyết trắng không gây ra hậu quả cấp tính, nguy hiểm tới tính mạng ngay, nhưng nếu điều trị không đúng cách, không dứt điểm sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng như viêm tắc vòi trứng, vô sinh…

Để tìm được phương pháp chữa trị đúng và triệt để huyết trắng bất thường, các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).