[Bác sỹ tư vấn] – Viêm phần phụ ở phụ nữ và hậu quả khôn lường

1983

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm phần phụ ở phụ nữ và hậu quả khôn lường

Phần phụ bao gồm buồng trứng, ống dẫn trứng – đây là bộ phận đảm bảo chức năng sinh sản, sinh lý của người phụ nữ, bởi vậy khi phần phụ bị viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hãy cùng GS.TS Trần Thị Phương Mai, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ&Trẻ em tìm hiểu tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 05/11/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

csqt_nuvuong_511

Viêm phần phụ là chứng bệnh viêm buồng trứng và viêm ống dẫn trứng, nếu bị viêm phần phụ mà không kịp thời chữa trị, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ và đặc biệt sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục. Khi phần phụ bị viêm nhiễm thì sẽ không thể thực hiện chức năng của mình một cách bình thường sẽ dẫn tới vô sinh, đồng thời còn có thể làm suy yếu chức năng các bộ phận khác, có thể trực tiếp gây ra mất điều hòa nội tiết tố, dẫn tới lão hóa da. Nguyên nhân đa dạng có thể là biến chứng của viêm âm đạo, cổ tử cung hoặc do các thủ thuật phụ khoa, quan hệ tình dục không an toàn…..

Để phòng tránh và điều trị bệnh phụ khoa này, các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về sức khỏe sinh lý nữ và cách điều trị các bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).