[Bác sỹ tư vấn] – Viêm phần phụ không chỉ gây ung thư và vô sinh

5513

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm phần phụ không chỉ gây ung thư và vô sinh

Một trong những biến chứng nặng nề nhất của tình trạng bệnh phụ khoa mãn tính ở chị em là gây viêm phần phụ, khi đó nguy cơ vô sinh và ung thư rất cao, không những vậy, viêm phần phụ còn khiến chị em không thể duy trì hạnh phúc vợ chồng. BS Lương Thanh Bình – Nguyên Trưởng khoa Khám, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 17/10/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Viêm phần phụ được các chuyên gia cảnh báo là có nhiều tác hại nhất tới sức khỏe và khả năng sinh sản ở nữ giới. Bệnh không đe dọa tính mạng của chị em nhưng lại trở thành nguyên nhân chính khiến chị em không thể mang thai và duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bởi phần phụ chứa đựng những bộ phận vô cùng quan trọng đối với hệ sinh sản của nữ giới như hai vòi trứng, hai buồng trứng và hệ thống dây chằng rộng.

Bệnh gây cản trở công việc và các hoạt động khác của người bệnh do những cơn đau nhức gây ra, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống vợ chồng và đời sống tình dục của chị em do người bệnh luôn đau đớn và mệt mỏi. Vậy cần phải làm gì để loại trừ khả năng bị viêm phần phụ cũng như phòng các biến chứng nặng nề của bệnh gây ra?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra câu trả lời cho mình. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 18/10/2015, và 06h30 Thứ Hai, 19/10/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).