[Bác sỹ tư vấn] – Viêm lộ tuyến gây vô sinh và ung thư cổ tử cung

1588

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến gây vô sinh và ung thư cổ tử cung.

Vô sinh và ung thư cổ tử cung là hậu quả nặng nề nhất nếu người phụ nữ nào phải gánh chịu, nguyên nhân dẫn đến hậu quả nặng nề này thường là do viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra, tại sao lại như vậy? GS.TS Trần Thị Phương Mai, Nguyên Phó Vụ trưởng, Vụ Sức khỏe Bà mẹ& Trẻ em sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm hằng tuần, 22/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Viêm lộ tuyến tử cung vốn được coi là tổn thương lành tính, nhưng tại sao lại có thể để lại hậu quả nặng nề ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ và sức khỏe của người phụ nữ. Cũng như những bệnh phụ khoa khác đôi khi chị em thường gặp phải nhưng lại không rõ nguyên nhân nào dẫn tới mình bị nhiễm bệnh mặc dù bản thân đã vệ sinh rất sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu từ một tổn thương lành tính chỉ vì tâm lý chủ quan mà để lại hậu quả đáng tiếc là gây vô sinh và ung thư cổ tử cung thì chị em phải coi đây là bệnh phụ khoa không thể coi thường.

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu có cách phòng tránh những hậu quả nặng nề từ một bệnh phụ khoa để lại. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).