[Bác sỹ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chừa một ai

1555

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chừa một ai

Nói tới viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiều chị em vẫn nghĩ “chắc bệnh này chừa mình ra”, nhưng các nghiên cứu đã chứng minh, tất cả chị em, nhất là trong độ tuổi sinh sản đều có thể bị viêm lộ tuyến ghé thăm. BS Nguyễn Thái Hà – Nguyên trưởng khoa khá bệnh viện Từ Dũ sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về cách phòng và điều trị bệnh phụ khoa này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 10/10/2015 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Lộ tuyến tử cung là phần biểu mô tiết ra niêm dịch bên trong cổ tử cung bị lộn ra ngoài. Căn bệnh phụ khoa này không trực tiếp gây nguy hiểm đến tính mạng con người nhưng nó khiến chị em rất khổ sở bởi sự ngứa ngáy, mùi hôi do khí hư tiết ra nhiều và đặc biệt nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đa số chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường không có triệu chứng đặc hiệu nên dễ nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung… thậm chí nhiều trường hợp còn không có biểu hiện ra bên ngoài, nên nhiều chị em chủ quan tự điều trị tại nhà hoặc cho qua.,

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu rõ hơn về bệnh phụ khoa cản trở rất nhiều tới thực hiện thiên chức làm vợ làm mẹ của mình. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 15/10/2015 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).