[Bác sỹ tư vấn] – Viêm âm đạo dai dẳng và hạnh phúc lứa đôi

2138

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo dai dẳng và hạnh phúc lứa đôi

Hạnh phúc vợ chồng được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng đôi khi rạn vỡ chỉ bởi nguyên nhân đơn giản mà lại tế nhị, khó nói là sự dai dẳng đeo bám của viêm âm đạo ở chị em. Tại sao 1 bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới vậy? GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em sẽ giải đáp cụ thể dưới góc độ y học tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 19/09/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến viêm âm đạo xuất hiện ở chị em và cũng có rất nhiều nguyên nhân khiến bệnh cứ dai dẳng đeo bám. Do đó việc khám và xác định nguyên nhân là điều tiên quyết cho thành công của điều trị. Nếu không có biện pháp điều trị và phòng tránh,viêm âm đạo để lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng việc thụ thai; ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, dễ gây sảy thai, đẻ non; ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của người phụ nữ. Ngoài ra, hậu quả nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 20/09/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp phòng ngừa các bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).