[Bác sỹ tư vấn] – Viêm âm đạo dai dẳng và hạnh phúc lứa đôi

2526

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo dai dẳng và hạnh phúc lứa đôi

Hạnh phúc mỗi cặp vợ chồng sẽ không thể tròn trịa và thăng hoa, khi người vợ quanh năm suốt tháng bị viêm âm đạo.Vòng luẩn quẩn của bệnh phụ khoa này không chỉ gây mệt mỏi và ảnh hưởng tới chị em mà còn là mối đe dọa khó gọi tên tới hạnh phúc các cặp vợ chồng. GS.TS Trần Thị Phương Mai, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 11h15 trưa Thứ Năm 29/10/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

CSQT_anh_website_2910

Viêm âm đạo xảy ra khi vi khuẩn có lợi thường trú âm đạo bị lấn át do tác nhân bên ngoài đưa vào hoặc do thay đổi môi trường âm đạo tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh hoạt động. Bệnh được coi là dai dẳng khi bệnh lặp đi lặp lại nhiều lần trong một năm tạo thành vòng luẩn quẩn khiến cho chị em bị viêm âm đạo thường xuyên tái phát, nhiều khi vừa dùng thuốc đặt đã thấy bệnh trở lại.

Tại sao một bệnh phụ khoa ở chị em tưởng đơn giản mà lại chữa mãi không khỏi? Làm thế nào để trị dứt điểm viêm âm đạo và duy trì hạnh phúc lứa đôi?

Các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên, để hiểu hơn về cách chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phòng và điều trị bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).