[Bác sỹ tư vấn] – Mãi chưa có con do nhiều năm mắc bệnh phụ khoa

1802

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Mãi chưa có con do nhiều năm mắc bệnh phụ khoa

Hạnh phúc của người phụ nữ là được thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ, nhưng chỉ vì mắc bệnh phụ khoa nhiều năm mà nhiều chị em chờ đợi mãi vẫn chưa được làm mẹ. Vậy làm thế nào để tránh được nguy cơ cản trở thiên chức làm mẹ của mình. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 24/9/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Việt Nam hiện có 700.000 – 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh cả nguyên phát và thứ phát. Theo đại diện của Bộ Y tế, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh ở phụ nữ là viêm nhiễm đường sinh dục gây tắc vòi tử cung. Trong khi các số liệu thống kê đã chứng minh tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ lên tới 90%. Ở giai đoạn ban đầu, bệnh không ảnh hưởng nhiều tới đời sống của người phụ nữ, đó cũng là lý do khiến nhiều chị em chủ quan, không đi khám và điều trị. Tuy nhiên, nếu không được chữa khỏi, tình trạng viêm nhiễm sẽ tiến triển theo chiều hướng xấu và ảnh hưởng tới hoạt động của buồng trứng, tử cung, cản trở quá trình thụ thai.

Các chị em hãy đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tránh cho mình những nguy cơ vô sinh nguyên phát hoặc thứ phát. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).