[Bác sỹ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả

2427

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung – Giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả 

Lộ tuyến cổ tử cung vẫn được xem là tổn thương lành tính, nhưng tại sao có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như vô sinh và ung thư cổ tử cung ở chị em? Tất cả sẽ được GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em tư vấn cụ thể tại Chương trình Vì chất lượng Cuộc sống phát sóng chính thức lúc 16h45, Thứ 7, 29/08/2015 trên kênh H1 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Lộ tuyến cổ tử cung rất hay gặp, chiếm tỷ lệ 85 – 90% các tổn thương ở cổ tử cung, đặc biệt những phụ nữ trong thời kỳ sinh nở, đang có sinh hoạt tình dục, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh, lại rất hay gặp bệnh phụ khoa này. Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy chỉ là một dạng tổn thương lành tính nhưng lại gây ra cho chị em một số khó chịu như khí hư ra nhiều, ngứa ngáy âm đạo. Dù các triệu chứng không nghiêm trọng nhưng nếu không điều trị, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm về phụ khoa dẫn đến vô sinh hoặc ung thư.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tại sao lại nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời? Làm thế nào để phòng tránh và trị dứt điểm? Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình, hoặc lịch phát lại trên kênh H2 lúc 10h45 Chủ Nhật, 30/08/2015. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về cách phòng bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).