[Bác sỹ tư vấn] – Giải pháp điều trị hiệu quả viêm lộ tuyến cổ tử cung

5833

Mời đón xem chương trình tư vấn:

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Hậu quả đáng sợ nhất mà 1 tổn thương vốn được xem là lành tính lộ tuyến cổ tử cung để lại là nguy cơ vô sinh và ung thư cổ tử cung. Để hiểu rõ hơn về bệnh này, GS.TS Trần Thị Phương Mai – Nguyên Phó vụ trưởng vụ Sức khỏe bà mẹ & trẻ em sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Cuộc sống Quanh ta phát sóng chính thức lúc 23h10, Thứ 5, 03/9/2015 trên kênh HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung là khí hư ra nhiều bất thường, cản trở việc thụ thai và là nguyên nhân gây viêm nhiễm “vùng kín” của chị em. Một trong những triệu chứng cảnh báo bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là cho chị em cảm giác đau quặn ở vùng bụng dưới, quanh khu vực thắt lưng, đặc biệt trong những ngày đèn đỏ cảm giác đau này sẽ trở nên dữ dội hơn. Đáng nói là bệnh thường gặp ở những phụ nữ đã sinh nở hơn cả, đặc biệt trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh.

Làm thế nào để tầm soát và phòng tránh hậu quả nặng nề của viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em hãy đón nghe chương trình hữu ích này theo lịch chính thức trên. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về chăm sóc sức khỏe “vùng kín”, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).