[Bác sỹ tư vấn] – Coi chừng tiểu buốt, tiểu rắt ở phụ nữ

1732

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Coi chừng tiểu buốt, tiểu rắt ở phụ nữ

Chứng tiểu buốt tiểu rắt là căn bệnh khiến mỗi lần chị em đi tiểu là đau buốt như kim châm, bên cạnh việc vệ sinh không đúng cách, thói quen uống ít nước thì đây được coi là biến chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa để lại. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể cách phòng tránh trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 17/10/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam.

Rất nhiều phụ nữ gặp tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt – biểu hiện của viêm đường tiết niệu. Nguyên nhân có thể là tần suất quan hệ dày, gây cọ xát quá nhiều vào vùng kín, vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa đúng cách…, hơn nữa, cấu tạo ở nữ giới là đường tiết niệu và âm đạo rất gần nhau nên chỉ cần một trong hai chỗ bị viêm thì nguy cơ rất cao là sẽ lây lan cho nhau. Trong khi đó, tỷ lệ chị em bị viêm âm đạo lại rất cao, nên để tránh việc điều trị sai hướng, chị em hãy cùng phân biệt để biết mình đang bị bệnh gì và có cách phòng ngừa chứng tiểu buốt, tiểu rắt.

Các chị em chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để hiểu hơn về tác hại của các bệnh phụ khoa dễ mắc và tìm cách đề phòng những biến chứng nguy hiểm, khó chịu. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày trên hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).