[Bác sỹ tư vấn] – Chồng ơi đưa vợ đi khám phụ khoa

4255

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Chồng ơi đưa vợ đi khám phụ khoa

Một trong những nguyên nhân khiến bệnh phụ khoa mà chị em mắc phải cứ tái đi tái lại nhiều lần chính là thiếu sự chia sẻ, hợp tác của người bạn đời. Vậy người chồng đóng vai trò thế nào trong việc giúp người phụ nữ của mình mau chóng chấm dứt nỗi lo thầm kín? BS. Bùi Thị Lan – BS CKI, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 21/11/2015 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

chuong_trinh_quyhonvang_2111

Tâm lý xấu hổ, giấu bệnh hoặc âm thầm tự điều trị là diễn biến thường thấy khi chị em mắc phải bệnh phụ khoa, trong khi các chuyên gia đã khuyến cáo về vai trò của người chồng đối về cả mặt tinh thần lẫn hợp tác điều trị giúp người vợ mau chóng khỏi bệnh.

Chẳng hạn có những bệnh phụ khoa người vợ mắc phải nguyên nhân là do người chồng, khi đó, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị cùng lúc với cả hai người. Nhưng nếu đức lang quân không chịu hợp tác thì chắc chắn người vợ sẽ cứ mãi chịu đựng căn bệnh phụ khoa dai dẳng, tái đi tái lại nhiều lần.

Để hiểu rõ hơn về vai trò của người chồng trong việc giúp vợ điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa, các chị em và đặc biệt là các ông chồng hãy đón xem chương trình hữu ích theo linh chính thức. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 12h15 Chủ Nhật, 22/11/2015, và 06h30 Thứ Hai, 23/11/2015, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).