[Bác sĩ tư vấn] – Xu hướng điều trị viêm lộ tuyến bằng thảo dược

1365

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:00 - Ngày 4/11/2016
Thời gian kết thúc
17:30 - Ngày 4/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Xu hướng điều trị viêm lộ tuyến bằng thảo dược

Điều trị bằng thảo dược cho các loại bệnh đang trở thành xu hướng nhiều người tìm kiếm, đặc biệt những ai bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tại sao đây lại là phương pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn và có ưu điểm vượt trội gì so với các phương pháp khác? BS. Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ Tp.HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 04/11//2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

xu-huong-dieu-tri-viem-lo-tuyen-bang-thao-duoc

Chỉ từ một tổn thương lành tính là lộ tuyến cổ tử cung, nhưng khi gặp điều kiện viêm nhiễm sẽ trở thành viêm lộ tuyến cổ tử cung, và là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Để điều trị bệnh phụ khoa này, có nhiều cách, và có lộ trình cụ thể. Điều đầu tiên cần xác định mức độ bi viêm lộ tuyến, từ đó xác định phương pháp điều trị phù hợp từ đặt kháng sinh tại chỗ, kháng sinh toàn thân, và lựa chọn đốt laser, áp lạnh… để diệt tuyến. Nhưng nhiều người đã lựa chọn sử dụng các thảo dược để điều trị căn bệnh này, nhắm tránh những tác dụng phụ của thuốc tây y như kháng sinh.

Để hiểu được lý do tại sao, các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).