[Bác sĩ tư vấn] – Viêm phần phụ mãn tính ở phụ nữ rất nguy hiểm

2504

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 20/8/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 20/8/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Trưởng phòng khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ, Tp Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm phần phụ mãn tính ở phụ nữ rất nguy hiểm

Phần phụ ở chị em phụ nữ bao gồm tất cả những bộ phận quan trọng nhất liên quan tới sức khỏe sinh sản, sinh lý của mỗi người. Khi phần phụ bị viêm nhiễm, chắc chắn sẽ gây nguy hiểm rất nhiều. BS Nguyễn Thái Hà, Trưởng phòng khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ, Tp Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp chị em tìm hiểu rõ hơn về mối nguy hiểm khi bị viêm phần phụ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 20/8/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

viem phan phu man tinh o phu nu rat nguy hiem

Buồng trứng, vòi tử cung và hệ thống dây chằng rộng, đây là những bộ phận chi phối khả năng sinh lý và chức năng sinh sản của người phụ nữ. Viêm phần phụ là hiện tượng các bộ phận thuộc phần phụ trong cơ quan sinh dục của nữ giới bị nhiễm khuẩn từ các loại vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng.

Nguyên nhân dẫn đến bị viêm phần phụ ở chị em có rất nhiều, đôi khi chỉ xuất phát từ những điều rất nhỏ.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý bản thân. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 25/8/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).