[Bác sĩ tư vấn] – Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

2887

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 5/11/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 5/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai

Thời kỳ mang thai cũng là lúc chị em dễ bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa do sự gia tăng đột biến hoocmon, vùng kín cũng dễ nhạy cảm hơn với những triệu chứng ngứa ngáy, nhiễm trùng. Vậy xử trí thế nào nếu bạn đang mang thai mà lại phát hiện mình bị viêm phụ khoa? BSCKII Trần Văn Hùng, Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại học Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 05/11/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

viem-nhiem-phu-khoa-khi-mang-thai

Sở dĩ các chị em dễ bị viêm nhiễm phụ khoa tấn công khi đang trong giai đoạn bầu bí là do sự cân bằng tự nhiên của các loại vi khuẩn trong âm đạo bị phá vỡ.

Theo số liệu thông kê cho thấy, có khoảng 20% mẹ bầu bị nhiễm khuẩn âm đạo trong thai kỳ bên cạnh 4 loại viêm nhiễm thường gặp khác như nhiễm khuẩn, nhiễm trùng nấm men…

Nếu không xử trí kịp thời, viêm nhiễm phụ khoa trong thời kỳ mang thai sẽ đe dọa nguy cơ sảy thai, ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh phụ khoa lúc mang bầu. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).