[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến CTC có nên đốt diệt tuyến không

3037

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:00 - Ngày 11/6/2016
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 11/6/2016
Địa điểm tổ chức
Đài truyền hình Vĩnh Long
Đơn vị tổ chức
Chương trình Sống khỏe sống đẹp
Khách mời
BS. Kiều Dung, Khoa Sản Bệnh viện Từ Dũ, Giảng viên Đại học Y Dược Tp.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến CTC có nên đốt diệt tuyến không

Bất cứ chị em nào khi biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đều nghĩ ngay tới việc phải đốt diệt tuyến. Tuy nhiên, kèm theo đó không ít những lo ngại về hiệu quả triệt để và sự an toàn của phương pháp này. BS. Kiều Dung, Khoa Sản Bệnh viện Từ Dũ, Giảng viên Đại học Y Dược Tp.HCM sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn về việc có nên đốt diệt tuyến khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 11/6/2016 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

viem lo tuyen co tu cung co nen dot diet tuyen khong

Từ một tổn thương lành tính ở cổ tử cung là lộ tuyến, gặp các điều kiện viêm nhiễm rồi trở thành viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu không điều trị dứt điểm và kịp thời sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng tới người phụ nữ.

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và cũng có không ít quan điểm khác nhau về cách đốt diệt tuyến. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến không?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được câu trả lời cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 16/6/2016 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).