[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung không trừ một ai

4286

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:30 - Ngày 17/4/2016
Thời gian kết thúc
18:00 - Ngày 17/4/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS Nguyễn Thái Hà, Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ, Tp. HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không trừ một ai

“Không trừ một ai” đủ để thấy rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa chị em nào cũng có thể mắc phải. Bệnh gây ảnh hưởng thế nào và cần được điều trị ra sao để tránh được những hậu quả khôn lường. Tất cả sẽ được giải đáp và tư vấn bởi BS Nguyễn Thái Hà, Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ, Tp. HCM trên chương trình Lắng nghe cơ thể bạn, phát sóng chính thức lúc 17h30, Chủ Nhật, 17/04/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

viem lo tuyen co tu cung khong tru mot ai

Lộ tuyến cổ tử cung rất hay gặp tới mức nó chiếm 90% các tổn thương ở cổ tử cung. Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp hơn ở những phụ nữ đã sinh nở, đang có sinh hoạt tình dục, trong thời kỳ buồng trứng còn hoạt động mạnh, cũng rất hay gặp ở những người hay nạo hút hoặc sảy thai.

Chính vì thế, vốn chỉ là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, nhưng do ở độ tuổi sinh hoạt tình dục, độ tuổi sinh sản, chị em phụ nữ tiếp xúc với rất nhiều điều kiện gây viêm nhiễm, nên rất dễ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe vùng kín, nhất là phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).