[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi nào cần đốt diệt tuyến

5061

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 21/12/2017
Thời gian kết thúc
10:30 - Ngày 21/12/2017
Địa điểm tổ chức
Kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
Bs Trần Văn Hùng, BSCK 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, khi nào cần đốt diệt tuyến

Đốt diệt tuyến chỉ là một trong cách cuối cùng khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, cần có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Nhưng làm sao để biết viêm lộ tuyến cổ tử cung khi nào cần đốt diệt tuyến? Bs Trần Văn Hùng, BSCK 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 21/12/2017 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Lộ tuyến cổ tử cung được biết đến như một tổn thương lành tính gặp ở chị em phụ nữ, nhưng vì rất nhiều nguyên do khiến cho vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm với điểm đặc trưng là khí hư ra nhiều, liên tục. Đốt diệt tuyến là phương pháp phổ biến và được nhiều người biết đến khi điều trị bệnh phụ khoa này.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần đốt diệt tuyến, bệnh hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả mà không cần can thiệp phương pháp hiện đại là diệt tuyến để tránh những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý và sinh sản của chị em.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết khi nào cần đốt diệt tuyến với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).