[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến

4142

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
9:30 - Ngày 26/4/2016
Thời gian kết thúc
10:00 - Ngày 26/4/2016
Địa điểm tổ chức
Đài tiếng nói Việt Nam
Đơn vị tổ chức
Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng
Khách mời
Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hỗng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến

Đốt diệt tuyến được biết đến như một phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng có phải cứ mắc bệnh phụ khoa này là nhất định phải đốt diệt tuyến? Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 26/04/2016 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

viem lo tuyen co tu cung co nen dot diet tuyen khong

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung của chị em, tuy nhiên, do những tác động từ bên ngoài, hoặc sự mất cân bằng hệ vi khuẩn đường sinh dục gây ra viêm nhiễm nên trở thành viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Giữa hàng chục cách điều trị, đốt diệt tuyến cũng là một phương pháp các bác sĩ có thể chỉ định cho bệnh nhân để chữa viêm lộ tuyến. Nhưng có rất nhiều chị em băn khoăn có nên áp dụng phương pháp này, và có thể dùng phương thức điều trị nào để thay thế?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất đẩy lùi viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.12590439.959.969 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).