[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến không

2798

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
10:45 - Ngày 17/11/2016
Thời gian kết thúc
11:15 - Ngày 17/11/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình TP Hồ Chí Minh
Đơn vị tổ chức
Chương trình Tạp chí sức khỏe
Khách mời
ThS. BS. Lê Thị Kiều Dung, BS Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến không

Đốt diệt tuyến là một trong phương pháp phổ biến nhằm trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhưng nhiều chị em lo lắng cách chữa trị này để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Nhưng ngoài phương pháp còn có cách nào khác giúp chị em đẩy lùi viêm lộ tuyến cổ tử cung không? ThS. BS. Lê Thị Kiều Dung, BS Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh sẽ tư vấn cụ thể giúp các chị em tại Chương trình Tạp chí Sức khỏe phát sóng chính thức vào 10h45, Thứ Năm, 17/11/2016 trên HTV7, phát lại lúc 23h15 cùng ngày trên HTV9, Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-co-nen-dot-diet-tuyen-khong

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm tới 90% tỷ lệ các tổn thương ở khu vực cổ tử cung khi bị các vi khuẩn, nấm, tạp khuẩn… xâm nhập, tấn công.

Khi bị viêm lộ tuyến, biểu hiện đặc thù của bệnh phụ khoa này là khí hư tiết ra nhiều hơn bình thường, khiến cho vùng kín chị em luôn ẩm ướt, môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh bùng lên.

Rất nhiều người cho rằng, đã bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì chỉ có phương pháp phải diệt tuyến mới khỏi được, những biện pháp này có an toàn và để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát sóng trên, để biết phương pháp điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho bệnh phụ khoa thường gặp này. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về sức khỏe sinh lý nữ, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).