[Bác sĩ tư vấn] – Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến

4231

Thông tin sự kiện

Thời gian bắt đầu
17:00 - Ngày 8/7/2016
Thời gian kết thúc
17:30 - Ngày 8/7/2016
Địa điểm tổ chức
Đài phát thanh truyền hình Hà Nội
Đơn vị tổ chức
Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn
Khách mời
BS. Kiều Dung, Khoa Sản Bệnh viện Từ Dũ, Giảng viên Đại học Y Dược Tp.HCM

Nội dung sự kiện

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt diệt tuyến

Có phải cứ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là phải diệt tuyến, nếu không thì phải lựa chọn phương pháp nào để giải quyết được vấn đề này bên cạnh việc uống thuốc, đặt thuốc hay giữ vệ sinh vùng kín? BS. Kiều Dung, Khoa Sản Bệnh viện Từ Dũ, Giảng viên Đại học Y Dược Tp.HCM sẽ tư vấn cụ thể tại Chương trình Lắng nghe cơ thể bạn phát sóng chính thức lúc 17h00, Thứ 6, 08/07/2016 trên kênh H2 – Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

viem lo tuyen co tu cung co nen dot diet tuyen

Viêm lộ tuyến cổ tử cung xảy ra khi vùng lộ tuyến bị các vi khuẩn tấn công gây viêm, khiến cho tăng tiết dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho những tác nhân gây bệnh hoành hành.

Nếu chẳng may bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, điều đầu tiên các chị em nghĩ tới là cần phải diệt tuyến, nhưng diệt tuyến có phải là phương pháp duy nhất, hay đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất hay không. Và còn có cách chữa trị nào mang lại hiệu quả mà lại an toàn giúp chị em phụ nữ đẩy lùi bệnh phụ khoa này?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này theo lịch chính thức để tìm đáp án cho mình. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn về phương pháp chăm sóc sức khỏe sinh lý, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).